ไม่พูดพร่ำทำเพลง เริ่มเลยดีกว่า

เริ่มต้นด้วยขวัญใจแม่ยก พิชิต จุลานนท์ กับชุดของวิคเตอร์ เปลี่ยนราชาสวนสนุกให้กลายเป็นเจ้าชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เสื้อเชิ้ตปลดกระดุมพอประมาณพอเรียกเลือดลมให้สูบฉีด สวมทับด้วยชุดผ้าจอร์เจียบางพลิ้วที่ตกแต่งด้วยเกร็ดเพชร ระยิบระยับสะท้อนแสงไฟ ให้ผู้สวมใส่โดดเด่นดึงดูดสายตา

 

ถ้าจะมีใครเข้ากับชุดสุดเซ็กซี่ชุดนี้ของคริสโตเฟอร์ได้ ก็เห็นจะมีแต่วิคเตอร์ ผู้มีคาริสม่าแพรวพราวดึงดูดทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ให้ถวายตัวเป็นแฟนคลับ ชุดทรงเข้ารูปสีดำแดงร้อนแรงด้วยคอนเซ็ปต์มาธาดอร์  นอกจากท่อนบนจะใช้ผ้าซีทรูให้เห็นกล้ามเนื้อยามเคลื่อนไหว ยังเซ็กซี่ไม่พอ ด้านข้างลำตัวตั้งแต่ใต้แขนลงมาถึงสะโพกยังแหวกให้เผยผิวหนัง (จริงๆ เป็นผ้าสีเนื้อแหละ โถ่)

 

This is JJ Style! ใครจะไปคิดว่าเจเจในชุดของยูริโอะ (ของวิคเตอร์อีกที) จะออกมาเข้ากันได้แบบนี้ คอนเซ็ปต์ของชุดคือเทพสวรรค์ กางเขนสีดำบนเนื้อผ้าเวอลัวเนื้อกำมะหยี่สีเงินงาช้างวาววับ บ่าประดับด้วยขนนกแท้ๆ ตกแต่งด้วยเพชรและไข่มุกเทียม สลัดคราบราชาผู้หลงตัวเองมาเป็นเทวทูตผู้สง่างาม

(ส่วนชุดเจ้าชายของวิคเตอร์ที่พิชิตใส่นั่นสวารอฟสกี้แท้ แพงระยับทั้งชุด 55)

 

 

ยูริโอะ มาในชุดวิคเตอร์ที่ยูริหยิบไปใช้ในเพลง Eros เป็นชุดแข่งที่แม้จะออกแบบให้ผู้ชายใส่ แต่แสดงถึงความของผู้หญิงไปพร้อมกัน ผ่านทรงผ้าที่คอดเข้าเอว เนื้อซีทรู และกระโปรงครึ่งแถบบนเอว เสริมอารมณ์พลิ้วไหวเมื่อใช้ท่าสปิน ยิ่งส่งเสริมกับความอ่อนช้อยของท่าบัลเล่ต์ที่เป็นเสน่ห์ของยูริโอะ

 

และสุดท้าย ยูริ ในชุดยูริโอะ สาวงามลึกลับในอีรอสกลายเป็นสาวสวยร้อนแรง ตัวชุดสีดำธรรมดาเป็นพื้น มีลูกเล่นเป็นเปลวไฟตกแต่งสีสดสว่างโดดเด่น และไม่ทิ้งผ้าซีทรู เผยกล้ามเนื้อไหล่และหลัง ชุดที่ใช้แสดงพร้อมเพลงที่มีจังหวะค่อนข้างเร็วดึงการแสดงให้ยิ่งดูรุนแรงเหมือนเปลวไฟปะทุ

 

ถึงชุดแต่ละคน ผู้ออกแบบจะคิดให้เป็นชุดเฉพาะเจาะจงสำหรับคนนั้นๆ ใส่จึงจะดึงเสน่ห์ให้ถึงขีดสุด แต่พอลองสลับชุดกันก็ดูมีเสน่ห์ดีพิลึก (ฮา)

 

อ้างอิงข้อมูลการออกแบบชุด

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *