เว็บไซด์ทางการสำหรับอนิเมะฉายลงโทรทัศน์ของค่าย GCREST เรื่อง Yume Ōkoku to Nemureru 100-Nin no Ōji-sama Short Stories (100 Sleeping Princes and the Kingdom of Dreams) จากเกมพัซเซิล อาร์พีจี (Puzzle RPG) สำหรับมือถือสู่อนิเมะเรื่องสั้นลงจอโทรทัศน์ได้เผยภาพวิชวลใหม่ออกมาให้ชมพร้อมกับภาพการออกแบบตัวละครต่างๆ อนิเมะร้อยดวงใจเจ้าชายนิทราจะฉายปฐมทัศน์ในวันที่ 5 กรกฎาคม ในภาพที่ทางออฟฟิเชียลปล่อยออกมาทำให้เห็นว่าภาพตัวละครต่างๆ และนักพากย์ที่ให้เสียงนั้นล้วนเป็นผู้ให้เสียงตัวละครเจ้าชายจากเกม Yume100: ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา

 

 

ตัวละครที่ปล่อยภาพออกมาเพิ่ม

 

จุนอิจิ สุวะเบะ ให้เสียงพากย์ ดักลาส

 

โมะริตะ มะซะกะซุ ให้เสียงพากย์ รอซโซ

 

ซะกุระอิ ทะกะฮิโระ ให้เสียงพากย์ โอไรออน

 

อนิเมะนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ที่ช่อง AT-X ในวันที่ 5 กรกฎาคม ตอน 10.30 นาฬิกา และฉายบนช่อง Tokyo MX ช่อง Sun TV และ BS 11 โดยจะมีการฉายรอบสื่อล่วงหน้าซึ่งมีนักพากษ์ เค็นอิชิ ซุซุมุระ, ยะมะชิตะ ไดกิ และนักพากษ์คนอื่นๆ ที่โตเกียวในวันที่ 23 มิถุนายน

 

ตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง

ซุซุมุระ เค็นอิชิ ให้เสียงพากย์ อาร์วี

 

ยะมะชิตะ ไดกิ ให้เสียงพากย์ นาวิ

 

 คิมุระ ฮะรุกะ ให้เสียงพากย์ ตัวละครเอกหญิง

 

ฮิโนะ ซะโตชิ ให้เสียงพากย์ แกรี่

 

ทะจิบะนะ ชินโนะสุเกะ ให้เสียงพากย์ กิลเบิร์ต

 

 

เกม YUME100: ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา ภาคภาษาไทยให้บริการบนแพลตฟอร์ม iOs และ Android เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2016 เกมพัซเซิลสำหรับสาวๆ ที่มีเรื่องราวของ “ความรักกับเจ้าชาย” ของผู้เล่นกับการผจญภัยใน “ราชอาณาจักรความฝัน” เพื่อคลายผนึกให้กับเหล่าเจ้าชายนิทรา และกอบกู้ดินแดนของคุณจากเจ้า “ปีศาจกินฝัน” พร้อมปลดล็อกเรื่องราวสุดโรแมนติกไปพร้อมๆ กัน

ผู้อ่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมบนระบบ Android ได้ที่ Google Play และระบบ iOs ได้ที่ App Store 

 

อ้างอิง

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *