home FEATURED, NEWS [Special Report] ประมวลภาพบรรยากาศงาน BCCxAFATH2015

[Special Report] ประมวลภาพบรรยากาศงาน BCCxAFATH2015

สัปดาห์ที่ผ่านมา หลายท่านคงได้เพลิดเพลินกับงานอีเว้นท์การ์ตูนขนาดใหญ่ที่จัดพร้อมกันถึง 4 งานให้พวกเราได้ชมและช็อปกันจนหนำใจ โดยครั้งนี้ อนิไทม์ได้รับเกียรติจากเจ้าภาพงาน Anime Festival Asia (AFATH15) ซึ่งปีนี้จับมือกับงาน Bangkok Comic Con จัดร่วมกันที่ไบเทคบางนาเมื่อวันที่ 1-3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด The Best of Akihabara x The Best of Hollywood หรือการจับเอาความสนุกจากทั้งฝั่งญี่ปุ่นและอเมริกามาให้ผู้ชมได้สัมผัสอย่างถึงใจ ไม่ว่าจะเป็นแฟนฝั่งใดหรือทั้งสองฝั่งก็สามารถร่วมงานได้อย่างสนุกสนาน ซึ่งอนิไทม์เองก็ได้ไปสัมภาษณ์กับแขกรับเชิญหลายท่านรวมถึงเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อน ๆ ทั้งที่ไปมาแล้วและไม่ได้ไปได้ชมกัน

25580501-IMG_9471

 

เริ่มต้นกันที่ทางฝั่งของ Bangkok Comic Con หรือ The Best of Hollywood กันก่อน งานนี้ยกขบวนภาพยนตร์และซีรีส์ดังมามากมาย ทั้ง Game of Thrones ที่มาพร้อมกับคอลเล็คชันอาวุธยุทโธปกรณ์ และบัลลังก์เหล็กให้แฟน ๆ ได้นั่งถ่ายภาพ, Marvel และ DC Comics สองค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่แห่งอเมริกาก็ยกขบวนเอาฮีโร่และของสะสมต่าง ๆ มาจำหน่ายเพียบ รวมไปถึงบู๊ธสุดอลังการจากภาพยนตร์อีกมากมาย เช่น Star Wars, The Hunger Games, Fantastic Four, San Andrea, etc.

25580502-0033

 

ต่อกันที่ทางด้าน Anime Festival Asia หรือ The Best Of Akihabara ที่ยกขบวนความสนุกจากฝั่งญี่ปุ่นมาเต็มพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการชมเรือ Thousand Sunny และคุณหมอช็อปเปอร์ขนาดยักษ์จาก One piece, คอลเล็คชันยูนิฟอร์มของสาว ๆ ไอดอลวง μ’s จาก Love Live!, หัวของโคลอสซัลไททันจาก Attack on Titan, นิทรรศการกันดั้มตั้งแต่ยุคคลาสสิคจนถึงปัจจุบัน, การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของอุลตร้าแมนตัวล่าสุด อุลตร้าแมนกิงกะ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

25580501-IMG_9521

 

เห็นภาพบรรยากาศน่าสนุกอย่างนี้แล้ว ท่านใดที่พลาดไม่ได้ไปก็ขออย่าพึ่งเสียใจ อนิไทม์เชื่อว่า กิจกรรมดี ๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีของแฟน ๆ อย่างล้นหลามนี้จะมีขึ้นอีกในปีต่อ ๆ ไปอย่างแน่นอนค่ะ

 

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.