นิตยสาร โชเนน จัมป์รายสัปดาห์ ฉบับที่ 10 ของทางชูเอฉะ เผยภาพตัวละครหลักเพิ่มเติมในไลฟ์แอ็กชัน บลีช เทพมรณะ ผลงานมังงะชื่อดังของอ.คุโบะ ไทโตะ ที่จะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 20 กรกฎาคมนี้

เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยม คุโรซากิ อิจิโกะ ที่มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ ได้พบกับ คุจิกิ ลูเคีย ยมทูตสาวที่มีหน้าที่คอยกำจัดวิญญาณร้าย (ฮอลโล) วันหนึ่งลูเคียที่กำลังเสียทีต่อฮอลโล ต้องมอบพลังยมทูตทั้งหมดที่มีให้อิจิโกะ ลูเคียจึงต้องปลอมตัวเป็นมนุษย์นักเรียนหญิงธรรมดาๆ จนกว่าพลังจะฟื้นคืนมา

เนื้อเรื่องในภาพยนตร์จะดึงมาจากมังงะในช่วงเล่ม 1-8 ซึ่งในครั้งนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ คุณซาโตะ ชิสุเกะ จากผลงานการกำกับ Gantz, I Am a Hero มากำกับเรื่องนี้ให้ด้วย

ทางด้านตัวละครที่เปิดเผยเพิ่มเติมในครั้งนี้คือ คุจิกิ ลูเคีย รับบทโดย สุกิซาคิ ฮานะ จากผลงานการให้เสียงพากย์อนิเมะเรื่อง Mary and The Witch’s Flower ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศบท คุโรซากิ อิจิโกะ โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮ็อต ฟุคุชิ โซตะ จากไลฟ์แอ็คชัน My Tomorrow, Your Yesterday ที่เข้าฉายในบ้านเราเมื่อปีที่แล้วจนเรียกน้ำตากันไปเป็นแถบๆ

สุกิซาคิ ที่รับบทลูเคีย กล่าวว่า “บทของลูเคียที่ได้รับนั้น เธอเป็นยมทูตที่ทั้งแข็งแกร่งและมีจิตใจที่บริสุทธิ์ ฉันต้องอ่านมังงะและดูอนิเมะหลายต่อหลายครั้ง เพื่อที่ตัวเองจะได้เข้าถึงบทบาทของลูเคียค่ะ”

บลีช เทพมรณะ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2001 และจบลงในเดือนสิงหาคม ปี 2016 หลังจากนั้น Viz Media สำนักพิมพ์ทางอเมริกาเหนือ ได้นำไปตีพิมพ์แบบฉบับมังงะในรูปแบบเวอร์ชันภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

ที่มา

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *