วันนี้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะทีวี Mahou Shoujo Ikusei Keikaku หรือ Magical Girl Raising Project ได้ปล่อยพีวีตัวใหม่ของอนิเมะออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

โดยภายในวิดีโอได้เผยรายชื่อนักพากย์หลัก ตัวละคร เพลงประกอบอนิเมะ และภาพวิชวลใหม่ รวมถึงยังประกาศอีกด้วยว่าอนิเมะจะเริ่มฉายในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งโทยาม่า นาโอะ จะมาให้เสียงเป็นตัวเอก สโนไวท์ และ นุมาคุระ มานามิ ให้เสียงเป็น ริปเปิล และนุมาคุระจะมาร้องเพลงประกอบอนิเมะ “Sakebe” (แปลไทย; กู่ร้อง) อีกด้วย

msik_bg_fix

อนิเมะเรื่องนี้กำกับโดย ฮาชิโมโตะ ฮิโรยูกิ (รับน้องกระต่ายสักแก้วมั้ยคะ?) ผลิตโดยสตูดิโอ Lerche เขียนบทโดย โยชิโอกะ ทาคาโอะ (High School DxD, เพลงรักสองหัวใจ) และออกแบบตัวละครโดย อาอิเค ยูกิ (Accel World, เพลงรักสองหัวใจ)

51nz1ykr6zl

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku (แปลไทย; โครงการปั้นสาวน้อยเวทมนตร์) เป็นไลท์โนเวลผลงานของ เอ็นโด อาซาริ วาดภาพประกอบโดย Maruino เริ่มตีพิมพ์เล่มแรกตั้งแต่ปี 2012 และมีพิมพ์ถึงเล่มที่ 10 ในฉบับนิยายจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับโลกโซเชียลเกมชื่อ Mahou Shoujo Ikusei Keikaku ที่จะให้สาวน้อยสิบในพันคนเป็น “สาวน้อยเวทมนตร์” โดยพวกเธอจะมีพลังพิเศษต่างจากคนทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่งแอดมินดิสทริกที่มีสาวน้อยเวทมนตร์ 16 คนก็ประกาศว่าจะมีการลดสาวน้อยเวทมนตร์ออกครึ่งหนึ่งเพราะเกิดปัญหขาดแคลนพลังงานเวทมนตร์…

ที่มา : ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *