home NEWS [NEWS] เที่ยวทั่วญี่ปุ่นไปกับนางฟ้า IC Card ภายในเกม ‘Megami Meguri’

[NEWS] เที่ยวทั่วญี่ปุ่นไปกับนางฟ้า IC Card ภายในเกม ‘Megami Meguri’

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม Megami Meguri ของ CAPCOM ได้เผยวิดีโอตัวอย่างใหม่ของเกม

โดยตัวเกม Megami Meguri หรือแปลเป็นไทยได้ว่า ทัวร์นางฟ้า จะเป็นเกมที่จะเล่นกับบัตร IC Card หรือบัตรเงินสดที่ใช้สำหรับจ่ายค่ารถไฟฟ้าภายในประเทศญี่ปุ่น โดยการแตะบัตรลงไปบนเครื่อง Nintendo 3DS จะทำให้ผู้เล่นได้รับไอเทมภายในเกม และสามารถสื่อสารกับตัวละครได้ ซึ่งไอเทมที่ได้จะแตกต่างกันไปตามข้อมูลที่บันทึกไว้ภายในบัตร และในขณะนี้มีบัตรโดยสาร 10 ยี่ห้อที่สามารถใช้ได้กับเกมนี้แล้วก็คือ Kitaca, Suica, Pasmo, Toica, Manaca, Icoca, PiTaPa, Sugoca, Nimoca และ Hayakaken ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 ธันวาคมนี้

megami01ภายในเกมเราจะได้เจอกับสึคุโมะ วิญญาณสาวที่สถิตอยู่ในบัตร IC Card ผู้อยากจะเป็นนางฟ้าที่เปล่งประกายเหมือนกับพระอาทิตย์ และจะคอยท่องเที่ยวกับเราไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเป็นผู้สอนคำศัพท์ต่างๆ ให้กับสึคุโมะ และหลังจากที่สึคุโมะเรียนรู้คำศัพท์เหล่านั้นแล้ว เธอจะนำมาใช้ในการพูดคุยกับเราในภายหลัง

ตัวละครภายในเกมที่เปิดเผยแล้วมีทั้งหมด 9 ตัวด้วยกัน คือ สึคุโมะ (ให้เสียงโดย อิโต้ อายาเสะ), อาเมะโนะอุซุเมะ (ให้เสียงโดย ซาซากิ มิไร), โซโตะ โอริฮิเมะ (ให้เสียงโดย โอทสึกะ ซาเอะ), คุคุริฮิเมะ (ให้เสียงโดย อิมามุระ อายากะ), โคโนฮานะ ซาคุยะฮิเมะ (ให้เสียงโดย สุซุกิ ไอนะ), โตโยทามะฮิเมะ (ให้เสียงโดย อุเอดะ เรย์นะ) อาเมะโนะซางุเมะ (ให้เสียงโดย จิสุงะ ฮารุกะ), อิชิโคเระโดเมะ (ให้เสียงโดย โองาเมะ อาสุกะ) และตัวละครล่าสุดซึ่งถูกเผยในวิดีโอตัวอย่าง อามาเทราสุ (ให้เสียงโดย โอซากิ ยูกะ) ผู้ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นเทพในหมู่เทพ

เกมนี้ได้ มิโนโบชิ ทาโร่ ผู้ออกแบบตัวละครให้กับเกม LovePlus มาออกแบบตัวละครให้

img02-png

นอกจากเวอร์ชันปกติแล้ว ตัวเกมจะวางจำหน่ายแพ็คเกจพิเศษสำหรับนักสะสม Collector’s Package ในราคาชุดละ 5,800 เยน (ประมาณ 2,000 บาท) โดยภายในชุดนั้นนอกจากตัวเกมแล้วจะได้รับกล่องบ็อกซ์อาร์ตพิเศษที่วาดโดยมิโนโบชิ ทาโร่, ชุดเสื้อผ้า DLC ของตัวละคร 5 ชุด, เพชรภายในเกม 20 เพชร, สมุดภาพอาร์ตบุ๊ก 36 หน้า, ซีดีออริจินัลซาวนด์แทร็ก 30 เพลง และโปสเตอร์ และแพ็คเกจ Complete Edition ในราคาชุดละ 9,800 เยน (ประมาณ 3,360 บาท) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทางร้านออนไลน์ e-CAPCOM เท่านั้น โดยชุดนี้นั้นนอกจากจะได้รับทุกอย่างภายในชุด Collector’s Package แล้วยังได้บ็อกซ์อาร์ตพิเศษ พวงกุญแจสึคุโมะอะคริลิคแบบตั้งได้, กระเป๋าเก็บบัตรโดยสารลาย Megami Meguri และผ้าไมโครไฟเบอร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ภายในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.