เมื่อวันพุธที่ผ่านมา นิตยสาร Bessatsu Margaret ของ Shueisha ฉบับเดือนสิงหาคมประจำปีนี้ได้ตีพิมพ์ตอนสุดท้ายของการ์ตูนมังงะเรื่อง Ore Monogatari!! หรือ ไม่หล่อแต่เร้าใจ!! ซึ่งในตอนสุดท้ายนี้มีความยาว 100 หน้า

ec6c67cd

นอกจากนี้ภายในนิตยสารฉบับนี้จะยังมีความคิดเห็นของ สุซุกิ เรียวเฮย์ ผู้รับบทเป็นโกดะ ทาเคโอะ ในภาคภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชัน ตัวเอกของการ์ตูนเรื่องนี้ รวมไปถึง เองุจิ ทาคุยะ ผู้ให้เสียง โกดะ ทาเคชิ, ชิมาซากิ โนบุนางะ ผู้ให้เสียง สุนาคะวะ มาโคโตะ และ ฮัน เมงุมิ ผู้ให้เสียง ยามาโตะ ริงโกะ จากภาคทีวีอนิเมะอีกด้วย

ในเดือนก่อน นิตยสาร Bessatsu Margaret ได้เคยประกาศไว้แล้วว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะจบภายในเดือนนี้

ORE-MONOGATARI-1-T-COVER

Ore Monogatari!! หรือ My Love Story!! เป็นมังงะที่เขียนเรื่องโดย คาวาฮาระ คาซึเนะ และวาดภาพโดย อารูโกะ เป็นการ์ตูนแนวเลิฟคอมเมดี้ แต่เดิมตีพิมพ์เป็นการ์ตูน 100 หน้าลงในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret Sister ในเดือนตุลาคม ปี 2011 ต่อมาตีพิมพ์ต่อเนื่องเป็นซีรีส์ยาวลงในนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Bessatsu Margaret ฉบับรวมเล่มมีพิมพ์ถึงเล่มที่ 12 นอกจากนี้มังงะเรื่องนี้เคยได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีฉายในปี 2015 จำนวนทั้งสิ้น 24 ตอน และยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชันฉายในเดือนตุลาคม 2015 อีกด้วย สำหรับฉบับมังงะในไทยถือลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ในชื่อ ไม่หล่อแต่เร้าใจ!!

เรื่องย่อโดย SIC

โกดะ ทาเคโอะ เป็นนักเรียนม.ปลาย ปี 1 สูง 2 เมตร หนัก 120 กิโลกรัม (โดยประมาณทั้งสองอย่าง)

สาวที่เขาชอบมักจะสนใจสุนาคาวะ หนุ่มหล่อที่เพื่อนกับเขามาตั้งแต่เด็ก แต่ตัวเขากลับเนื้อหอมสุดๆ ในหมู่ผู้ชาย เพราะความตรงไปตรงมา เงอะงะ และความรู้สึกช้า! เช้าวันหนึ่งสัญญาณแห่งฤดูใบไม้ผลิเริ่มมาเยือน เมือทาเคโอะช่วยผู้หญิงคนหนึ่งจากพวกโรคจิตในรถไฟฟ้า ระหว่างทางไปโรงเรียน…!?  นี่คือคอเมดี้รักบริสุทธิ์สุดฮาที่อัดแน่นไปด้วยมุกขำๆ ฉากซึ้งๆ ที่ชวนให้หัวใจพองโต

ที่มา: CrunchyrollComic NatalieMy Game News Flash

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *