ในงานอีเวนต์ E3 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Nintendo บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมรายใหญ่ของญี่ปุ่นได้เผยว่า Pokémon GO Plus อุปกรณ์เสริมสำหรับเล่มเกม Pokémon GO จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาชิ้นละ 34.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,200 บาท

inline-576x240

โดยอุปกรณ์ Pokémon GO Plus นี้จะมาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเกม Pokémon GO จะมาช่วยเตือนผู้เล่นในกรณีที่มีโปเกมอนป่าหรือเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องคอยเปิดโทรศัพท์มือถือดูตลอดเวลา ซึ่ง Pokémon GO Plus นั้นสามารถหนีบติดกับกระเป๋าหรือปกเสื้อได้เลย และเมื่อมีการแจ้งเตือนเข้ามา ไฟ LED จะสว่างพร้อมกับระบบสั่นเตือน Pokémon GO Plus จะเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือด้วยสัญญาณบลูทูธ แต่แม้ว่าจะไม่มีอุปกรณ์ชิ้นนี้ ก็ยังสามารถเล่นเกม Pokémon GO ได้

นอกจากนี้ มาสึดะ จุนอิจิ จาก GAME FREAK ผู้เรียบเรียงและแต่งเพลงประกอบให้กับเกม Pokémon GO ยังได้เผยอีกว่า เกม Pokémon GO และเกม Pokémon ภาคหลักจะสามารถเชื่อมต่อกันได้ในบางส่วน โดยเฉพาะ Pokémon Sun และ Pokémon Moon ที่จะวางจำหน่ายในปลายปีนี้

เกม Pokémon GO นี้ถูกพัฒนาโดย Niantic Lab ร่วมกันกับ The Pokémon Company โดยเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 20 ปีซีรีส์เกม Pokémon ซึ่งจะเปิดให้บริการภายในปีนี้

ติดตามรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมได้ใน [NEWS] อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมเกม Pokémon GO

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *