home NEWS [PR] หนุ่มไทยต้อนรับอบอุ่น 4 สาวสุดคาวาอิ ไซเล็นท์ ไซเรน อ้อนอยากกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง

[PR] หนุ่มไทยต้อนรับอบอุ่น 4 สาวสุดคาวาอิ ไซเล็นท์ ไซเรน อ้อนอยากกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง

เกิร์ลแบนด์น้องใหม่ ไซเล็นท์ ไซเรน (SILENT SIREN) จากประเทศญี่ปุ่น เดินทางมาเยือนเมืองไทยเพื่อโปรโมทผลงานเพลงและทำกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟกับแฟนคลับชาวไทยไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 6-7 กันยายนที่ผ่านมา โดยการเดินทางมาของสาวๆ  ไซเล็นท์ ไซเรน ในครั้งนี้ พวกเธอได้ไปสัมผัสกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ปั่นจักรยานที่บางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการนอกจากนี้ สาวๆ ยังได้เรียนรู้วิธีการทำผ้ามัดย้อมกันอย่างสนุกสนานเป็นครั้งแรกอีกด้วย ก่อนที่พวกเธอจะพกความสดใสน่ารักมามอบให้หนุ่มไทยได้สัมผัสและฟินกันแบบใกล้ชิด ด้วยการพูดคุยตอบคำถามและถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเองที่ร้าน Animate JMA ที่เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ก่อนที่ 4 สาวจะเดินทางกลับแดนซากุระในวันต่อมา งานนี้แฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวๆ ไซเล็นท์ ไซเรน น่ารักมากๆ

sumire-yoshida

“ซุมิเระ โยชิดะ” หรือ “ซู” นักร้องนำ ขอหยอดหวานอ้อนแฟนๆ ชาวไทยว่า “พวกเราดีใจที่ได้มาเมืองไทยการมาเมืองไทยครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและสนุกมากๆพวกเราดีใจที่ได้มาพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆชาวไทย ทุกคนน่ารักมาก อีกทั้งยังต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นอีกด้วย พวกเรารู้สึกมีความสุขและขอบคุณทุกคนจริงๆ และพวกเราสัญญาว่าจะกลับมาเปิดการแสดงสดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันอย่างแน่นอน

พวกเราอยากให้ครอบครัว ไซไซ (Saisai – ชื่อเรียกแฟนคลับ) ของพวกเรามีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น อยากบอกว่าคนไทยทุกคนยิ้มเก่งมากเรารู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นเมืองไทย ได้เที่ยวในเมืองไทย และสิ่งที่เซอร์ไพรส์มากคือ คนไทยพูดภาษาญี่ปุ่นได้มากกว่าที่คิดไว้

silent-siren-04

silent-siren-03

ไซเล็นท์ ไซเรน คือวงดนตรีหญิงล้วน หรือเกิร์ลแบนด์จากญี่ปุ่นที่เข้ามารวมตัวกันเมื่อปี 2010 จากการเป็นนางแบบนิตยสาร ด้วยความที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และมีความรักในดนตรีสายป็อบผสมผสานกับแนวเพลง อิเล็กโทรร็อก (Electro-rock) มาพร้อมกับน้ำเสียงใสๆ บวกกับดนตรีแนวร็อกทำให้พวกเค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแวดวง High school และเหล่าฮิปสเตอร์ในญี่ปุ่น

วง ไซเล็นท์ ไซเรน มีสมาชิกในวงด้วยกันทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย ซุมิเระ โยชิดะ (Sumire Yoshida) ร้องนำ/มือกีตาร์, ไอนะ ยะมะกูชิ (Aina Yamaguchi) มือเบส, ฮินาโกะ อูเมะมูระ (Hinako Umemura) มือกลองและ ยูกาโกะ คุโระซากะ (YukakoKurosaka) คีย์บอร์ด

วง ไซเล็นท์ ไซเรน ก่อตั้งในปี 2010 แต่เพิ่งจะมีผลงานเดบิวต์จริงๆ เมื่อปี 2012 ที่ผ่านมาพวกเค้าได้ปล่อยซิงเกิ้ลชื่อว่า Bisan ในปี 2013 และซิงเกิ้ลนี้ก็กลายเป็นเพลงติดหูในทันที และอีกหนึ่งซิงเกิ้ล BANG! BANG! BANG! ก็ได้ไต่ขึ้นชาร์ตอันดับ 2 ใน Japanese Oricon Daily Ranking และเพลงอื่นๆ ของ ไซเล็นท์ ไซเรน ก็ได้ขึ้น ท็อป 10 ชาร์ตในญี่ปุ่นอีกด้วย

silent-siren-06

fanclub-02

ส่วนอัลบั้ม 31 Wonderland ที่ปล่อยออกมาก็ได้รับความนิยมและได้ขึ้นท็อปชาร์ตอีกเช่นกันสำหรับอัลบั้มล่าสุดเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาก็ได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วยเช่นกัน และมิวสิควีดีโอเพลง Cherry Bomb ของพวกเขายังมียอดวิวบน YouTube มากกว่า1.7 ล้านครั้ง

ในปีนี้ สาวๆ ได้นำผลงานอัลบั้มล่าสุดที่มีชื่อว่า S ออกทำการแสดงทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยจัดแสดงทั้งหมด 26 รอบ ใน 25 สถานที่ซึ่งตั๋วเข้าชมการแสดงของพวกเธอกว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนโชว์ทั้งหมด ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงและหลังจากจบทัวร์ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว พวกเธอจะจัดเวิล์ดทัวร์ โดยเดินทางไปเปิดการแสดงที่อินโดนีเซีย, เซี่ยงไฮ้, ไต้หวัน และในอีกหลายๆ ประเทศติดตามรายละเอียดของเกิร์ลแบนด์ ไซเล็นท์ ไซเรน ได้ที่เว็บไซต์ของพวกเธอ

fanclub-01

fanclub-03

silent-siren-07

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.