หลังจากที่ประกาศว่าจะมีสินค้าไปเมื่อต้นเดือนเมษายน Sanrio ได้เผยสินค้าจากโปรเจกต์ Sanrio Danshi ชุดแรกออกมาแล้ว ซึ่งประกอบไปด้วยแฟ้มใสและพวงกุญแจอะคริลิค

goods-2.png

สินค้าทั้งสองอย่างนี้จะวางจำหน่ายใน Sanrio Store โดยแฟ้มใสราคาชิ้นละ 250 เยน (ประมาณ 80 บาท) และพวงกุญแจราคา 650 เยน (ประมาณ 210 บาท) ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายนเป็นต้นไป

และตอนชำระเงิน หากพูดคำพูดคีย์เวิร์ดที่ถูกต้องกับพนักงานเก็บเงินแล้ว จะยังได้รับการ์ตูนมังงะเรื่อง Sanrio Danshi ซึ่งเป็นเรื่องเดียวกันกับที่มีให้อ่านในแอปพลิเคชัน Manga One ซึ่งเขียนโดย อันโด ไม อีกด้วย โดยคำพูดนี้จะมาจากการ์ตูนมังงะ Sanrio Boys อีกเรื่องหนึ่งซึ่งตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Sho-Comi

นอกจากนี้ คาเฟ่ฟอมฟอมปุรินและ Sanrio Vivitix Harajuku ยังได้มีแคมเปญพิเศษ โดยหากลูกค้าทานอาหารมากกว่า 1,500 เยน (ประมาณ 500 บาท) ที่คาเฟ่ และเก็บแสตมป์ครบจากทั้งสองร้าน จะได้รับรูป Sanrio Danshi พิเศษ

news_xlarge_sanrio_boys_profile

โปรเจกต์ Sanrio Danshi หรือ Sanrio Boys จะพูดถึงเหล่าหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบตัวละครของ Sanrio สำหรับเนื้อเรื่องนั้นได้กล่าวถึง ฮาเซกาวะ โคตะ เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบ ปอมปอมปุริน ตัวละครจากซานริโอ้ และได้เข้าเรียนที่เดียวกันกับ มิซึโนะ ยู ผู้ที่ชอบ มายเมโลดี้ โดยยูได้บอกกับโคตะว่า การชื่นชอบในตัวละครน่ารักๆ ของซานริโอ้นั้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย ต่อมาทั้งสองคนก็ได้พบกับ โยชิโนะ ชุนสุเกะ, นิชิมิยะ เรียว และ มินาโมโตะ เซอิจิโร่ ที่ชื่นชอบตัวละครของซานริโอ้เหมือนกัน

ที่มา: ANNSanrio Danshi official siteNijimen

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *