home NEWS [ORIGINAL CONNECT] พบสมปอง ผู้เป็นเด็กถาปัดอย่างเดียวไม่พอ ยังเป็นมาโซคิสต์ แถมยังเป็นเกย์อีกด้วย

[ORIGINAL CONNECT] พบสมปอง ผู้เป็นเด็กถาปัดอย่างเดียวไม่พอ ยังเป็นมาโซคิสต์ แถมยังเป็นเกย์อีกด้วย

แค่เห็นชื่อก็อิมแพ็คเหลือล้นแล้ว นี่คือ ‘สมปองเป็นเด็กถาปัดที่เป็นมาโซคิสม์ และเป็นเกย์’ ออริที่ผมถูกใจและอยากจะมาแนะนำแก่ผู้อ่านทุกท่านกันครับ

การ์ตูนแก๊กเล่มเดียวจบ ผลงานของคุณ MyFairy 24 หน้าไม่หนาไม่บางเกินมาตรฐานโดทั่วไป แต่อัดความกวนโอ๊ยไว้เต็มเล่ม เพราะ ‘สมปอง’ เป็นเด็กหนุ่มที่เลือกเส้นทางสายสถาปัตย์ในระดับมหาวิทยาลัยเพราะติดใจในคำร่ำลือว่าเรียนสถาปัตย์นั้นทุกข์ทนทรมานสะใจสาย M (มาโซคิสม์) หนักหนา ไม่ว่าจะต้องอดตาหลับขับตานอนปั่นงาน หรือถูกคัตเตอร์ตัดโมบาดเหวอะหวะ หรือจะเผลอเหยียบไม้สามเหลี่ยมเต็มฝ่าเท้าจนต้องกรีดร้อง เรื่องแบบนี้ตามหลอกหลอนตลอดชีวิตของเด็กถาปัด แต่สำหรับสมปองแล้ว ทุกวันของการเรียนของสมปองคือความสุข

สุขเพราะเป็นมาโซคิสม์ไม่พอ ยังสุขเพราะสมปองเป็นเกย์ที่หลงรักอาจารย์ด้วย ยิ่งโดนด่ายิ่งชอบ กลายเป็นพล็อตที่เหมือนจะไม่มีอะไร …แต่ก็ประหลาดๆ ดี…

img_1679

ถึงจะจั่วหัวว่าเป็นเกย์ก็เถอะ แต่จะบอกว่าเรื่องนี้เป็นการ์ตูนวายที่คุณผู้ชายไม่ควรอ่านก็เอิ่ม…ไม่ใช่หรอก ประเด็นหลักมันไม่ใช่ความเป็นเกย์ของสมปอง (มั้งครับ?) แต่ความยียวนและอะไรหลายๆ อย่างกวนรวมกันแล้วสำหรับผมมันเป็นเรื่องที่สนุกดี มันไม่ใช่การ์ตูนวาย มันเป็นการ์ตูนตลก เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะชายหญิงก็อ่านได้นะครับ ยิ่งผู้อ่านที่อยู่สายสถาปัตย์คงจะอินและชื่นชอบทีเดียว โดยส่วนตัวแล้วผมติดตามผลงานของคุณ MyFairy มาค่อนข้างนาน รู้สึกว่าความกวนที่แฝงลึกในงานของเธอเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยล่ะ

img_1680

อีกอย่างที่ชอบเกี่ยวกับโดเล่มนี้คือความคุ้มค่า ราคาเล่มละ 40 บาท ลองซื้ออ่านได้ไม่เสียหาย แถมยังมี “หน้าสี” อีกด้วย ผลงานระดับนี้ในราคานี้ ผมคิดว่าปัจจุบันหาซื้อได้ยากแล้วล่ะครับ ผู้อ่านท่านใดสนใจก็ลองติดตามผลงานและสั่งซื้อทางไปรษณีย์ที่เพจ MyFairy นะครับ!

img_1682

หน้าไหนหน้าสีไปหาเอาเอง

INFO
เซอร์เคิล: MyFairy
ประเภท: มังงะ / การ์ตูนแก๊ก
ขนาด: A5
จำนวนหน้า: 24 หน้า
ราคา: 40 บาท

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.