home NEWS [NEWS] Universal Studio Japan ประกาศกิจกรรมใหม่โซน “Cool Japan” ปี 2017

[NEWS] Universal Studio Japan ประกาศกิจกรรมใหม่โซน “Cool Japan” ปี 2017

ปี 2017 ที่จะถึงนี้ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สวนสนุกสำหรับคนรักภาพยนตร์ซึ่งตั้งอยู่ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศเครื่องเล่นและกิจกรรมใหม่ๆ ในช่วงครึ่งปีแรก (มกราคม-มิถุนายน) ของโซน Cool Japan ที่รวบรวมเครื่องเล่นภาพยนตร์ การ์ตูน เกม ชื่อดังของญี่ปุ่นไว้มากมาย ในปีที่ผ่านๆ มาก็มีหลายเรื่องที่ถูกนำมาจัดแสดงที่นี่ และในปีนี้ก็มีถึง 5 เครื่องเล่น จาก 5 เรื่องด้วยกัน

img_map

 

Evangelion XR Ride

thum_kv_evangelion

เครื่องเล่นที่ผสานเทคโนโลยีสร้างภาพเสมือนจริง (Virtual Reality) เข้ากับเทคโนโลยีจำลองการเคลื่อนไหว (Motion Simulators) 360 องศา คุณจะได้รับประสบการณ์สมจริงที่สุดราวกับว่าเหล่าเทวทูตจากการ์ตูนเรื่อง “เอวานเกเลียน” กำลังถล่มบ้านถล่มเมืองกันอยู่ต่อหน้าต่อตาคุณเลยทีเดียว

 

Monster Hunter the Real

thum_kv_mhr

เข้าสู่โลกมหัศจรรย์ในเกมฮิต “มอนสเตอร์ ฮันเตอร์” ล่องเรือเหาะตามหามังกรยักษ์อามัตซึมะกัตซึจิ (Amatsumagatsuchi) ซึ่งมีความสูงกว่า 30 เมตร รวมไปถึงมอนสเตอร์มังกรตัวใหม่ บารุฟารุคุ (Barufaruku) จากเกมภาคล่าสุด มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ดับเบิ้ล ครอส (XX)

 

Detective Conan The Escape

thum_kv_conan

กลับมาอีกครั้งกับเกมไขปริศนาออกจากห้อง หรือ เรียล-เอสเคป เกม ในธีมของการ์ตูนสืบสวนยอดฮิต “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ในคราวนี้คุณจะต้องรับบทเป็นผู้ช่วยของเขาในการแก้ไขปริศนาต่างๆ ไปพร้อมๆ กับเหล่าตัวละครจากในเรื่อง และช่วยเหลือตัวประกันซึ่งมีระเบิดติดอยู่ที่ข้อมือออกมาให้ได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

 

Godzilla The Real 4-D

thum_kv_godzilla

สัมผัสประสบการณ์สุดระทึกแบบภาพยนตร์สี่มิติสมจริง ในฐานะนักบินไฟเตอร์เจ็ตที่ต้องเข้าเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดยักษ์ “ชิน ก็อดซิลลา” เหนือน่านฟ้าเมืองโอซาก้า

 

Attack on Titan the Real

thum_kv_shingeki

ชมภาพยนตร์ 4 มิติตอนพิเศษเฉพาะที่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปนเท่านั้นของ “ผ่าพิภพไททัน” และตื่นตาตื่นใจไปกับแบบจำลองขนาดเท่าตัวจริงของไททันเกราะขนาด 15 เมตร

แต่ละโซนเครื่องเล่นยังมีสินค้าที่ระลึก และอาหารว่างเมนูพิเศษที่ออกแบบมาโดยใช้คาแรคเตอร์จากเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะ และไม่มีวางจำหน่ายอีกมากมายด้วย รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทางหน้าเว็บไซต์ของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปน

ที่มา – Universal Studio Japan ผ่าน rocketnews24

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.