หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดก็ได้มีข่าวดีมาถึงแฟนๆ การ์ตูนชาวไทยกันแล้ว โดยเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมาได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวงานอีเวนต์ใหม่ C3 AFA Bangkok 2017 ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างงาน C3 in Bangkok และ AFATH จัดเป็นงานอีเวนต์ของอนิเมะ มังงะ และป็อปคัลเจอร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง

ภายในงานนี้ คุณชอว์น ชิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท SOZO Pte.Ltd จำกัด, คุณอิคุตะ ฮิเดทากะ Producer of Content จาก ASATSU-DK และคุณนัมบะ ฮิเดยูกิ Executive Director จาก SOTSU CO., LTD ก็ได้มาเข้าร่วมพร้อมกับประกาศรายชื่อเหล่าศิลปินและกิจกรรมสนุกๆ มากมายภายในงาน

สำหรับนักร้องที่จะมาขึ้นเวที I love anisong นั้นรอบนี้ก็ได้คุณโยเนคุระ จิฮิโระ เจ้าของเสียงเพลงประกอบอนิเมะ แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร, เรือรบอวกาศยามาโตะ 2199, Classicaloid และอีกมากมาย มาเข้าร่วม รวมไปถึงอีกหนึ่งศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตาชาวไทย May’n เจ้าแม่ผู้รักอาหารไทยเป็นชีวิตจิตใจรอบนี้เธอก็ไม่พลาดจะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีเหล่า Special Guest มากมาย ทั้งวง Spring Chu♡bit, คุณคุโรซากิ เรออน ไอดอลสาวสวย, คุณอิโต้ คานาเอะ นักพากย์ผู้ให้เสียงเป็น ยุย จาก Sword Art Online, คุณฟุรุยะ โทรุ ผู้ให้เสียงเป็น อามุโระ เรย์ จากซีรีส์กันดั้ม, คุณอิชิคาวะ ยุย ผู้ให้เสียงเป็น มิคาสะ แอคเคอร์แมน จาก ผ่าพิภพไททัน และคุณคุวาฮาระ ยูกิ ผู้ให้เสียงเป็นโทรุ จาก Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

ส่วนเกสต์คอสเพลเยอร์นั้นรอบนี้ก็จะได้พบกับคุณ H จากประเทศไต้หวัน, สองหนุ่ม Baozi และ Hana จากจีน รวมไปุคง Angie สาวน้อยน่ารักจากประเทศมาเลเซียที่ก็ได้มาร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้เช่นเดียวกัน

ในส่วนของอนิเมะที่จะนำมาจัดแสดงภายในงานนั้น รอบนี้ก็ได้มี Shingeki no Kyojin season 2 หรือ ผ่าพิภพไททัน ซีซัน 2 ซึ่งกำลังฉายอยู่ในขณะนี้, Kobayashi-san Chi no Maid Dragon อนิเมะสาวมังกรสุดฮิตจากซีซันที่ผ่านมา, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans หนึ่งในอนิเมะจากซีรีส์กันดั้มสุดสนุก และ Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale ภาพยนตร์อนิเมะที่เพิ่งจะเข้าฉายในไทยไปไม่นานมานี้ นอกจากนี้จะยังมี Special Screening ของ Hatsune Miku Expo 2016 Japan Tour และ Special Showcase จาก Ultramanheroes Live Stage in Bangkok 2017 มาร่วมภายในงานอีกด้วย

ตลอดงานนี้ทีมงานได้คอยย้ำเตือนว่า ทั้งหมดนี้เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ยังมีคอนเทนต์อีกมากมายที่จะมาเข้าร่วมซึ่งยังไม่ได้เปิดเผยอีก

แล้วอย่าลืมมาพบกัน วันที่ 10 – 11 มิถุนายนนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับบัตรเข้าชมงานนั้น จะมาในราคา 300 บาทต่อวัน หรือถ้าหากอยากจะเข้าชมงานทั้งสองวัน ก็สามารถสั่งซื้อบัตรล่วงหน้าได้ในราคา 500 บาทและเข้าได้ทั้งสองวันทางเว็บไซต์ โดยจะเปิดให้สั่งซื้อในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.c3afa.com/bangkok17

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *