วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนที่ผ่านมาถือเป็นวันที่ประตูสู่โลกเวทมนตร์ได้เปิดออกให้พวกเราได้เข้าไปผจญภัยไปด้วยกัน นั่นคืองาน Mahou no Sekai only event งานออนลี่สำหรับคอการ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์โดยเฉพาะ จัดขึ้นที่อาคารรักตะกนิษฐ ม.สวนดุสิต

ภายในงานนอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าระยิบระยับตามสไตล์สาวน้อยเวทมนตร์จากบูธร้านค้าและเซอร์เคิลที่มาร่วมงานแล้ว ทุกคนยังได้รับภารกิจให้ร่วมสนุกโดยการตะลุนด่าน 4 ฐานกิจกรรม ถ้าผ่านหมดก็จะได้สอยดาวจากต้นไม้เวทมนตร์ที่อยู่กลางงาน บอกเลยว่าใครมาร่วมงานนี้จะได้รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ส่วนไฮไลต์ของงานนั้นอยู่ต่อจากต้นไม้เวทมนตร์นี่เอง นั่นคือตู้จัดแสดงที่รวบรวมคทาและอุปกรณ์ของสาวน้อยเวทมนตร์จากซีรีส์ยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นคอลเล็กชันสุดรักสุดหวงที่ทีมงานนำมาแบ่งปันกันให้ชมครบทุกชุดทุกเรื่อง และหลายชิ้นหาที่ไหนไม่ได้ในท้องตลาดอีกแล้ว แค่ได้ชมก็คุ้มค่าบัตรแล้วจริงๆ

ทางฝั่งของเวทีก็มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ที่ห้ามพลาดเลยคือแขกรับเชิญพิเศษนั่นคือคุณ Punipun เลเยอร์สาวที่บินมาจากอินโดนีเซียพร้อมรอยยิ้มหวาน วันนี้เธอมาในชุดของซากุระ จากเรื่องซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์นั่นเอง ช่วงท้ายงานเธอยังมีการแสดงพิเศษนั่นคือการบรรเลงเปียโนเป็นเพลงเพราะๆ จากซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์ให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้มอีก 3 เพลงอีกด้วย

ถือได้ว่าคอการ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์คนได้ไหนมางานนี้เป็นต้องถูกใจอย่างแน่นอน เราหวังว่าจะมีงานดีๆ แบบนี้อีกครั้งในอนาคต ช่วยกันลุ้นและติดตามกันต่อในเพจ Mahou no Sekai Only Event นะคะ

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *