หลังจากเมื่อปีที่แล้ว SOKO All Hand Market ได้เปิดลานให้คอการ์ตูนได้มาแลกเปลี่ยนของสะสมกันและได้รับเสียงเรียกร้องจากเหล่าผู้เข้าชมว่าอยากมาเดินอีก ปีนี้งานโซโคก็กลับมาให้ทุกคนได้มาช็อปของถูกของดีกันอีกครั้ง รอบนี้จัดขึ้นที่แหล่งสมาคมนายทหาร พล.ม2.รอ. (สนามเป้า) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 ค่ะ

ครั้งนี้ยังคงมีเหล่าคนรักการ์ตูนมาตั้งแผงขายสินค้าอนิเมะทั้งของเก่าของใหม่ให้เลือกซื้อกันอย่างคึกคักเช่นเคย และถูกคอสาย goods ทุกคนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะหนังสือการ์ตูน โดจิน ฟิกเกอร์ แผ่นอนิเมะ เกม ชุดคอสเพลย์ และสินค้าอนิเมะนานาชนิด ตั้งแต่การ์ตูนยุคคลาสสิกจนถึงซีรีส์ฮิตใหม่ล่าสุดก็มีให้เลือกสำหรับทุกคนด้วยล่ะ

นอกจากนี้ยังมีบูธจากสปอนเซอร์ที่น่าสนใจอีกหลายราย พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงาน บอกเลยว่างานนี้ใครมายังไงก็ต้องมีของติดไม้ติดมือกลับกันไปอย่างอิ่มเอมแน่นอนค่ะ

งานสนุกๆ แบบนี้ อนิตันเพิ่งไปมาก็อยากให้จัดอีกแล้วไปช็อปต่ออีกซะแล้ว ใครที่สนใจอย่าลืมติดตามข่าวสารของงานนี้กันต่อที่แฟนเพจ SOKO All Hand Market กันนะคะ แล้วอนิตันจะนำภาพบรรยากาศของงานอีเวนต์ที่น่าสนใจมาแชร์กันที่นี่อีก แล้วพบกันค่ะ <3

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *