ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแล้วก็ต้องมาคู่กับผู้หญิง ในยุคสมัยนี้วงการเครื่องสำอางพัฒนาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนเดี๋ยวนี้มีการนำการ์ตูนที่่ดังในสมัยเด็กมาทำในรูปแบบเครื่องสำอางให้หายคิดถึงกัน เชื่อว่าเป็นเรื่องที่สาวๆ ทุกคนต้องเคยเห็นผ่านหูผ่านตากันอย่างแน่นอน เรามาดูกันว่าจะเครื่องสำอางเมื่อมารวมกับการ์ตูน จะน่ารักขนาดไหนกันนะ?

 

แม่มดน้อยโดเรมี

Pirika Pirilala Peperutoporon Lip cream

ลิปมันเนื้อครีมกลิ่นสตรอเบอรี่สุดน่ารัก ที่มีรูปร่างเป็นคทาเครื่องดนตรี Peperutoporon แถมภายในคทามีลูกแก้วเวทมนตร์อยู่ด้วย จากส่วนผสมธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก พร้อมกับสูตรอนุพันธ์ของวิตามินอีป้องกันปากแห้ง สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยขนาด 13 ซม. ราคา 2,376 เยน

 

Pirika Pirilala Picotto Poron Lip Cream

ลิปมันเนื้อครีมกลิ่นกุหลาบ ที่มาในรูปแบบคทาเครื่องดนตรีเวทมนตร์ลายดอกไม้ Picotto Poron จากอนิเมะซีซัน 2 นอกจากจะมีกลิ่นหอมของกุหลาบแล้วยังมีส่วนผสมของน้ำมันโจโจบา, น้ำมันจากเชียบัตเตอร์, น้ำมันอะโวคาโด, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ช่วยปกป้องริมฝีปากแตกแห้ง ราคา 2,376 เยน

 

Pirika Pirilala Rhythm Tap Face Powder

แป้งพัฟตลับดนตรีสีสันสดใส ที่ตอนเด็กๆ เห็นเจ้าตลับนี้ทีไรก็ตื่นเต้นอยากแปลงร่างบ้างทู้กที คราวนี้มาในรูปแบบแป้งพัฟขนาด 88 มม. ด้วยเนื้อเนียนบางเบาเป็นธรรมชาติ ปกปิดรูขุมขนเผยผิวเนียนนุ่มได้เป็นอย่างดี ราคา 4,212 เยน

 

Magical Ball Face Powder & Suteki Make Brush

แป้งฝุ่นอัดแข็งที่มาในรูปแบบเม็ดบอลน่ารักๆ 8 สีภายในตลับดนตรีแปลงร่างสีสดใส ช่วยเผยผิวสวยบนใบหน้าของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ภายในเซ็ตยังมาคู่กับแปรงคทาเวทมนตร์สีหวาน แถมตัวแปรงจะแบ่งออกเป็น 2 สีอีกด้วย เซ็ตตลับคู่กับแปรง ราคา 6,242 เยน รวมภาษี ส่วนตลับแยกอย่างเดียว ราคา 4,082 เยน

 

เมจิกไนท์ เรย์เอิร์ธ

Magical Girls Collection Magic Knight Rayearth Face Powder

แป้งพัฟเนื้อบางเบาที่ดีไซน์มาจากถุงมือของฮิคารุ ตัวเอกของเรื่อง ด้วยขนาดเพียงแค่ 71 มม. สามารถพกพาสะดวก ติดกระเป๋าไปได้ทุกที ไม่ว่าหน้าดร็อปดำคล้ำหมองก็เติมได้ทันที ง่ายๆ สบายๆ ในราคา 4,121 เยน

 

Magical Girls Collection Magic Knight Rayearth Color Rouge

นอกจากแป้งพัพแล้ว อนิเมะเรื่องนี้ยังมีลิปสติกสีโรสพิงค์ ที่มาในรูปทรงและลวดลายของดาบฮิคารุอีกด้วย เป็นสีที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เหมาะสมกับสาวๆ ทุกวัย มีส่วนผสมของน้ำมันสตรอเบอรี่ และน้ำมันโรสฮิป ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ราคา 3,024 เยน รวมภาษี

 

เซเลอร์มูน

Miracle Romance Rainbow Moon Carris Cheek

บลัชออนปัดแก้มสีหวานที่มาในรูปทรงจอกศักด์สิทธิ์ เรนโบว์ S จากอนิเมะ เซเลอร์มูน S ด้วยสีชมพูคลาสสิกที่เหมาะกับการแต่งหน้าทุกแนว มีส่วนผสมของไข่มุก 5 สี ที่จะทำให้แก้มของคุณมีสีชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ภายในจอกศักดิ์สิทธิ์ยังสามารถทำเป็นที่เก็บของจุกจิกได้อีกด้วย ราคา 4,968 เยน

 

Miracle Romance Cheek Brush Moon Stick / Spiral Heart Moon Rod

แปรงปัดแก้มนุ่มนิ่มที่มาในรูปแบบคทาดวงจันทร์ คู่กับคทารูปหัวใจออกแบบในสีทองที่ดูหรูหรา ด้ามแปรงเป็นสีชมพูเคลือบเงาดูโดดเด่น ทางด้านตัวเนื้อแปรงมีความยืดหยุ่นทำให้สัมผัสเบาสบายต่อผิวหน้า อีกทั้งหัวแปรงสามารถหดเก็บได้ทำให้สะดวกในการพกพา  3,456 เยน

 

Miracle Romance Make up Moisture rouge

อีกหนึ่งเครื่องสำอางน่ารักๆ จากเซเลอร์มูน ลิปแคร์เปลี่ยนสีได้ ที่มาในรูปแบบปากกา มีทั้งหมด 4 สี ตามคาแรกเตอร์ตัวละครในเรื่อง ให้สีธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก ผสมผสานด้วยไฮยาลูรอนที่ให้ความชุ่มชื้นทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน เนียนนุ่มน่าสัมผัส ราคา 4,860 เยน

 

Miracle Romance Make up Eyeshadow FlatStyle

อายแชโดว์มินิ ที่เห็นแล้วคงจะคุ้นๆ ตากัน เพราะมาจากเข็มกลัดตรงกลางหน้าอกของ อุซางิจัง นั่นเอง ด้วยสีทองหรูหราและมีเพชรประดับระยิบระยับทำให้เห็นแล้วต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน ซึ่งอายแชโดว์จะแบ่งออกเป็น 4 สี ที่สามารถทาได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดเอพริคอต กระเจี๊ยบ และลูกท้อ ซึ่งเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ราคา 4,212 เยน

 

Miracle Romance Nail Collection

ปิดท้ายเซ็ตสินค้าจากเซเลอร์มูน นอกจากเครื่องสำอางประทินผิวแล้วยังมีน้ำยาทาเล็บอีกด้วย ด้วยดีไซน์ที่สวยหรูดูแพง ตัวเนื้อน้ำยาจะมีกลิตเตอร์เนื้อละเอียดผสมอยู่ด้วย ในคอเล็กชันมี 5 สี เป็นอัศวินดาราทีมหลักทั้ง 5 คน พร้อมสัญลักษณ์ดวงดาว ชมพู (มูน) ฟ้า (จูปิเตอร์) แดง (มาร์ส) สีเขียว (เมอคิวรี่) ส้ม (วีนัส) ราคา 5,250 เยน

 

การ์ดแคปเตอร์ซากุระ

Cardcaptor Sakura Cosme Set – Sealing Wand Lip & Clow Card Book Cheek

มาทางฝั่งสาวน้อยเวทมนตร์ซากุระบ้าง ที่วางขายเมื่อปี 2015 มาแล้ว เป็นเซ็ตลิปมันที่มาพร้อมกับบลัชออนปัดแก้ม ดีไซน์ตัวลิปจะเป็นคทาประจำตัวของซากุระจัง เป็นลิปมันกลิ่นพีชละมุนๆ ที่ให้ความนุ่มชุ่มชื่น ส่วนบลัชออนมาในรูปร่างของสมุดสะสมโคลว์การ์ด แต่งด้วยสีทองเคลือบเงา เนื้อบลัชออนจะเป็นแบบฝุ่นสีหวานเบาๆ ที่ทาได้ทุกโอกาส ราคา 3,780 เยน

 

Parfait Mimi Lip cream Set

เซ็ตลิปครีมซากุระ ของทาง Parfait Mimi ที่จะวางขายเดือนเมษายน 2018 นี้ ออกมาในรูปแบบเซ็ตกุญแจของซากุระจังทั้ง 3 แบบ ทั้งกุญแจที่ถูกผนึก กุญแจแห่งดวงดาว และกุญแจแห่งความฝัน ตัวด้ามลิปตกแต่งด้วยลวดลายทีสวยหรูดูแพง เนื้อลิปจะเป็นแบบครีมกลิ่นสตรอเบอรี่ ทาแล้วไม่มีสี ทั้งเซ็ตราคา 4500 เยน รวมภาษี

 

กุหลาบแวร์ซายส์ 

Lady Oscar & Oscar Liquid Eyeliner (Black & Superblack)

อายไลน์เนอร์เนื้อฟิล์มสีดำ ที่มาในรูปแบบปากกาเพียงแค่ 0.1 มม. หัวปากกามีความยืดหยุ่นวาดง่าย กันน้ำและเหงื่อ แถมยังล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 15 ชนิดที่จะเสริมความคมกริบให้แก่ดวงตา ออกมา 2 รุ่นคู่กัน ทางฝั่งเลดีออสการ์ตัวด้ามจะเป็นลายตัวหนังสือสีทอง ส่วนออสการ์จะเป็นสีเงิน ราคา 1,296 เยน

 

Princess Antoinette Curl & Volume Mascara

นอกจากอายไลน์เนอร์แล้ว กุหลาบแวร์ซายยังทำมาสคาร่าออกมาด้วย ลักษณะแปรงที่โค้งงอเหมาะกับดวงตา ทำให้ใช้งานได้ง่าย และด้วยเนื้อมาสคาร่าแบบฟิล์มที่หนาแน่น จะทำให้ขนตาดูหนายาว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวัน ถึงร้องไห้ก็ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน ราคา 1,620 เยน รวมภาษี

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย เห็นแล้วน่ารักก๊าวใจจนอยากได้เลยใช่ไหมล่ะคะ? ถึงบางคอลเล็กชันจะหาซื้อไม่ได้แล้วเพราะสินค้าส่วนใหญ่จะเปิดให้จองและหมดเร็วม๊ากกก แต่ไม่ต้องเสียใจไป ในอนาคตจะต้องมีคอลเล็กชันอื่นๆ ตามมาให้เก็บสะสมกันอีกแน่ค่ะ บอกเลยว่า ใครเป็นสาวกเครื่องสำอางน่ารักๆ ต้องห้ามพลาดนะคะ

 

อ้างอิง

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *