home SCOOP ส่อง 10 ตัวละครสาวถุงน่องสวย ฉลองวันถุงน่อง #タイツの日

ส่อง 10 ตัวละครสาวถุงน่องสวย ฉลองวันถุงน่อง #タイツの日

ถุงน่องสีดำ เครื่องแต่งกายที่นอกจากจะช่วยให้ความอบอุ่นและทำให้เรียวขาของสาวๆ ดูเรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์เสริมความเซ็กซี่ให้ขายาวของพวกเธอดูโดดเด่นเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหนุ่มอีกด้วย

ด้วยเอกลักษณ์ของถุงน่องที่เป็นเครื่องสวมใส่ 2 ชิ้น แต่เมื่อใส่แล้วจะกลายเป็นชิ้นเดียวที่เหมือนเลข 11 ดังนั้นชาวญี่ปุ่นจึงถือกันว่าวันที่ 2 เดือน 11 ของทุกปีจะเป็นวันถุงน่องนั่นเอง ในโอกาสนี้จึงขอนำเหล่าตัวละครสาวในโลกการ์ตูนที่มีเรียวขาเข้ากับถุงน่องมากที่สุด 10 ตัวมาให้ชมกัน

 

78f48b736ab2fd007c60c6acfe5df139

ชิดาเระ โฮตารุ (Dagashi Kashi โคตรเกรียน เซียนขนม)

ชิดาเระ โฮตารุ ลูกสาวแห่งกิจการขนมเจ้าดังและหญิงสาวผู้คลั่งไคล้ขนมจาก Dagashi Kashi โคตรเกรียนเซียนขนม นอกจากความบ้าขนมชนิดเข้าเส้นของเธอแล้ว โฮตารุยังมีรูปร่างสัดส่วนความเป็นหญิงที่เรียกได้ว่าสุดยอด และยังเข้ากับถุงน่องสีดำที่เธอมักจะใส่ประจำอย่างสุดๆ อีกต่างหาก

 

flying_witch_04

โควาตะ มาโคโตะ (Flying Witch)

สาวน้อยแม่มดฝึกหัดจอมหลงทิศจาก Flying Witch แม้ว่าภายในเรื่องจะไม่ได้มีบทสวยๆ เก๋ๆ ให้เธอเท่าไร มีแต่บทให้มาโคโตะมึนๆ งงๆ หลงทางบ่อยๆ ก็เถอะ แต่เธอคนนี้ก็ยังมีดีกรีเป็นถึงนางเอกของเรื่องผู้มีหน้าตาและรูปร่างที่เรียกได้ว่าสวยงามทีเดียว โดยเฉพาะส่วนขาที่พอรวมเข้ากับถุงน่องสีดำแล้วก็น่าดูชมไม่น้อยเลย

 

makise-kurisu-full-146834

มากิเสะ คุริสุ (Steins;Gate)

หญิงสาวอัจฉริยะจาก Steins;Gate ผู้มาพร้อมกับเส้นผมสีแดงเข้มและร่างกายเล็กบาง แม้ออกจะแปลกไปสักหน่อยแต่คุริสุก็ใส่ถุงน่องร่วมกับกางเกงขาสั้นเข้ารูป ทำให้รูปร่างเรียวยาวของขานั้นเด่นชัดขึ้นจนเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปแล้ว และแน่นอนว่าเป็นที่ถูกใจของแฟนๆ ไม่น้อยเลย

 

jitsu_wa_watashi_wa_-_01_-_large_122

ชิรากามิ โยโกะ (จุ๊ จุ๊ จะบอกว่าฉันคือ…)

แวมไพร์สาวสวยจาก จุ๊ จุ๊ จะบอกว่าฉันคือ… (Jitsu wa Watashi wa) ที่ปกปิดความลับของตนเองและเข้ามาอาศัยอยู่ในสังคมมนุษย์ แม้นิสัยเธอจะดูเปิ่นๆ เป๋อๆ ไปบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นรูปร่างสัดส่วนของเธอก็ยังดีสุดๆ โดยเฉพาะขาที่ยาวสวยก็เข้ากับถุงน่องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

flgbxeg

ฮางิมุระ ซุสุ (Seitokai Yakuindomo)

เลขานุการสาวร่างเล็กแห่งโรงเรียนโอไซ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นร่างกายตั้งแต่คอเธอลงไปสักเท่าไร เพราะเตี้ยจนกล้องถ่ายไม่ถึง แต่จริงๆ แล้วเธอก็ใส่ถุงน่องสีดำเป็นประจำ และยังเข้ากับเรียวขาเล็กๆ ของเธอได้กว่าที่คิดอีกด้วย

 

tumblr_nydsqwsnrg1uec39oo4_500

โทซากะ ริน (Fate/stay night)

จอมเวทสาวแห่งตระกูลโทซากะและมาสเตอร์ของอาร์เชอร์ นักรบผมแดงชุดขาวผู้ลึกลับ นอกจากหน้าตาสะสวยสมกับที่เป็นหนึ่งในนางเอกของเรื่องนี้แล้ว รินยังมีขายาวสุดเซ็กซี่ที่เข้ากับถุงน่องสีดำที่ใส่ประจำได้ดี

 

scathach3

สกาฮะ (Fate/Grand Order)

จากนักรบสาวชาวสก็อตแลนผู้โด่งดัง กลายมาเป็นเซอร์แวนต์คลาสแลนเซอร์สุดเซ็กซี่ภายในเกม Fate/Grand Order สกาฮะนั้นไม่ได้มีดีเพียงถุงน่องเท่านั้น แต่ชุดรัดรูปสีดำยังช่วยเสริมความเซ็กซี่ของเธอได้เป็นอย่างดีจนมาสเตอร์หลายๆ คนอยากจะได้เธอมาไว้ในครอบครอง

 

kurihara-mari

คุริฮาระ มาริ (โรงเรียนคุกนรก Prison School)

ประธานนักเรียนใต้ดินสาวจอมโหดจากโรงเรียนคุกนรก ผู้มาพร้อมกับเรือนร่างที่สมส่วนและขาที่เรียวงามซึ่งถูกถุงน่องสีดำที่เธอใส่ประจำทำให้โดดเด่นขึ้นจนทำให้เหล่าผู้ชายต่างก็หลงใหลไปขาเรียวยาวของเธอด้วยกันทั้งนั้น

 

chun_li

ชุน ลี (Street Fighter)

สาวนักสู้ชาวจีนจากเกม Street Fighter ที่พวกเรามักจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในชุดกี่เพ้ากับถุงน่องยาวสีเข้มที่เข้ากับเรียวขาที่ไม่ใช่แค่เรียวสวย แต่ยังมีกล้ามเนื้อแข็งแกร่งกับลูกเตะอันหนักหน่วงสมกับที่เป็นสาวนักกังฟู

 

bf8fd9e4fcff69ae1f4a799ce68aae93

คาสุมิกาโอกะ อุตาฮะ (วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นแฟนของผม Saekano)

ถ้าหากจะพูดถึงสุดยอดสาวขาสวยที่เข้ากับถุงน่องแล้วล่ะก็ ไม่ว่ายังไงก็ขาดรุ่นพี่คาสุมิกาโอกะ อุตาฮะ นักเรียนและนักเขียนนิยายโรแมนติกจาก วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นแฟนของผม หรือ Saekano ไปไม่ได้ ด้วยรูปร่างที่สมส่วน กับส่วนสูงราวกับนางแบบ อีกทั้งช่วงขาเรียวยาวก็ทำให้เธอเป็นหนึ่งในตัวละครสาวที่เหมาะกับถุงน่องมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

 

สำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับเรียวขาสวยๆ และถุงน่องสุดเซ็กซี่แล้ว สามารถไปติดตามกันต่อได้ในแฮชแท็ก #タイツの日 ในทวิตเตอร์กันได้ และถ้าหากใครคิดว่าทั้ง 10 คนนี้ยังเด็ดไม่พอ หรือมีสาวถุงน่องในดวงใจคนอื่นๆ แล้ว ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.