ถ้าคุณอยากเขียน?

สำหรับผู้อ่านที่คันไม้คันมืออยากเขียนบทความการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวในวงการ รีวิวสินค้า บทวิเคราะห์การ์ตูน อนิเมะ และมูฟวี่ หรืออะไรก็ตามที่เป็นเรื่องน่ารู้สำหรับคอการ์ตูน สามารถร่วมสนุกส่งบทความของคุณมาลงที่อนิไทม์ด้วยชื่อหรือนามปากกาของคุณเอง โดยมีกองบ.ก.ที่พร้อมดูแลและแชร์บทความของคุณแก่ผู้อ่านนับแสนนคน เพียงให้ข้อมูลของคุณที่หน้า Blogger หรือทักทายมาก่อนตามช่องทางต่างๆ ด้านล่าง และหากเขียนดีก็มีโอกาสได้รับพิจารณาเป็นนักเขียนประจำที่มีค่าตอบแทนให้ด้วยนะ!

ถ้าคุณอยากบอก?

อนิไทม์ยินดีเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข่าวสารและประชาสัมพันธ์กิจกรรมความเคลื่อนไหวใดๆ สำหรับกลุ่มคนและบริษัทที่เกี่ยวกับธุรกิจการ์ตูนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์ ผู้จัดจำหน่ายอนิเมะ ผู้บริหารลิขสิทธิ์ ผู้จัดอีเวนต์ ร้านค้าเมอร์แชนไดส์ ฯลฯ เพื่อประโยชน์ของผู้อ่านที่รักการ์ตูนทุกคน ท่านสามารถส่งข่าวประชาสัมพันธ์ของท่านมาที่ editor@anitime.in.th หรือช่องทางติดต่อของอนิไทม์ตามที่ระบุด้านล่าง หรือหากท่านสนใจเป็นผู้สนับสนุนของอนิไทม์ เพื่อให้เราเผยแพร่คอนเทนต์ดีๆ ได้อย่างยั่งยืน ท่านสามารถศึกษารายละเอียดที่นี่

เราสนับสนุนการ์ตูนไทย

การได้เป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยผลักดันอุตสาหกรรมการ์ตูนของประเทศไทยให้เติบโตขึ้นคือความใฝ่ฝันของเรา หากคุณเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์การ์ตูนสัญชาติไทย ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์ สตูดิโอ โปรดักชันเฮาส์ ฯลฯ อนิไทม์ยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยสนับสนุนคุณโดยการเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ และหากคุณกำลังมีโปรเจ็กต์อะไรบางอย่างอยู่แล้วคิดว่าเราสามารถช่วยเหลือหรือมีส่วนร่วมทางใดทางหนึ่งได้ ติดต่อเราเลย!

(*อนิไทม์ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเฉพาะผู้ผลิตคอนเทนต์ที่เป็นองค์กรที่จัดตั้งอย่างเป็นทางการเท่านั้น และผู้ต้องการรับการสนับสนุนนี้โปรดติดต่อกองบรรณาธิการของอนิไทม์ก่อนส่งผลิตภัณฑ์ของท่านให้เรารีวิว)


 

หากท่านมีความคิดเห็น ข้อสงสัย หรืออยากพูดคุยกับทีมงาน สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • twitter:@AnitimeTH
 • facebook:/AnitimeTH
 • email:
  • กองบรรณาธิการอนิไทม์ / ติดต่อโฆษณา / ฝากข่าวประชาสัมพันธ์และบริการสื่อมวลชน / ความร่วมมือทางธุรกิจกับอนิไทม์ / International Affair with Anitime – editor@anitime.in.th
  • ฝากประชาสัมพันธ์อีเวนต์โดจินชิ – editor@doco.in.th
  • งาน Original Connect / สอบถามอีเวนต์ / การออกบูธ – event@oricon.in.th
  • งาน Comic Square / สอบถามอีเวนต์ / การออกบูธ – event@comicsquare.in.th
  • ติดต่อบริษัท / สั่งซื้อบริการอื่นนอกจากอนิไทม์ – info@enterdock.com
 • official site: www.enterdock.com
 • กองบรรณาธิการอนิไทม์
  บริษัท เอ็นเทอร์ด็อค จำกัด
  99/171 โครงการ HAUS35 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 35 หมู่ 2
  ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
  แผนที่

ติดต่อกองบรรณาธิการอนิไทม์ โทร 0-2049-4465, 06-2624-6269 (9.30-18.00 น.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *