เรียน คุณผู้อ่านที่รักทุกท่าน

เนื่องจากเมื่อกลางเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Anitime.in.th ได้เกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิกอันเป็นเหตุให้ผู้ใช้งานไม่สามารถโพสต์ลิงก์บทความของอนิไทม์ทางเฟซบุ๊ก รวมถึงแชร์คอนเทนต์จากแฟนเพจของอนิไทม์ซึ่งเป็นช่องทางเผยแพร่คอนเทนต์สำคัญของเรา โดยกองบรรณาธิการได้พยายามแก้ไขปัญหาตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ผ่านมาแต่ไม่ประสบความสำเร็จ จึงจำเป็นต้องย้ายคอนเทนต์ทั้งหมดไปยังเว็บไซต์แห่งใหม่คือ anitime.asia และแฟนเพจแห่งใหม่ อนิตัน เพื่อเราจะได้ส่งมอบคอนเทนต์ของเราถึงคุณผู้อ่านทุกท่านต่อไป

ทั้งนี้ เว็บไซต์ anitime.in.th แห่งนี้จะยังคงเปิดให้บริการไปอีกระยะหนึ่งและผู้อ่านทุกท่านยังคงแชร์ลิงก์บทความทางช่องทางต่างๆ ที่ไม่ใช่เฟซบุ๊กได้ตามปกติ จนกว่ากองบรรณาธิการจะย้ายคอนเทนต์ที่มีกว่า 3,000 บทความไปยังเว็บไซต์ใหม่และติดตั้งให้เว็บไซต์นี้ redirect ไปยัง anitime.asia เป็นการถาวร และหากผู้อ่านท่านใดต้องการติดต่อกองบรรณาธิการอนิไทม์ โปรดติดต่อทางอีเมล editor@anitime.asia แทนอีเมลเดิม

สำหรับทวิตเตอร์ @AnitimeTH และแชนเนลยูทูบ Anitime Official จะยังคงให้บริการตามเดิมและไม่ได้ย้ายไปไหน และการเปลี่ยนแปลงนี้จะไม่กระทบต่อเว็บไซต์อื่นๆ ในเครืออนิไทม์และเอ็นเทอร์ด็อคซึ่งจะยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

กองบรรณาธิการอนิไทม์ขอขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่านที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด โปรดติดตามผลงานของพวกเราที่ช่องทางใหม่เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนด้วยนะคะ

กองบรรณาธิการอนิไทม์

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *