เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะ ห้องเรียนลอบสังหาร หรือ Assassination Classroom ได้ปล่อยวิดิโอโปรโมตตัวอย่าง 3 ตอนสุดท้ายของอนิเมะเรื่องนี้ออกมาให้ได้กรี๊ดกันแล้วค่ะ

ห้องเรียนลอบสังหาร เป็นผลงานของมัตสึอิ ยูเซย์ ตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shounen Jump มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2012 จนถึงมีนาคม 2016 ฉบับรวมเล่มมีพิมพ์ถึงเล่มที่ 20 ถือลิขสิทธ์ในไทยโดยสยามอินเตอร์คอมิกส์ เคยได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซันด้วยกัน โดยซีซันแรกฉายในปี 2015 จำนวนทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองฉายในปี 2016 จำนวนทั้งสิ้น 25 ตอน ซึ่งซีซันที่สองนี้เป็นซีซันสุดท้ายของอนิเมะเรื่องนี้นั่นเอง นอกจากนี้ยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงฉายในปี 2015 และ 2016 (Assassination Classroom และ Assassination Classroom: Graduation ตามลำดับ)

อนิเมะซีซันที่สองนี้กำกับโดย คิชิ เซจิ (Persona 4 The Animation, Devil Survivor 2 The Animation) และเขียนบทโดย อุเอสุ มาโกโตะ (School Days, เจ้านี่เหรอซอมบี้?) โดยตอนที่ 23 จะฉายในวันพฤหัสนี้ เวลา 00.35 น. (ตามเวลาที่ญี่ปุ่น ถ้าที่ไทยจะเป็นวันศุกร์ประมาณตี 2 กว่าๆ)

101535auck1jltej8t4119เรื่องย่อจากปกมังงะเล่ม 1 ของสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ที่มา : ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *