นิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของ Shueisha ฉบับที่ansatsu01 12 ประจำปีนี้ได้เผยว่า การ์ตูนมังงะเรื่อง ‘Assassination Classroom’ กำลังจะจบลง โดยเหลืออีกเพียง 5 ตอนเท่านั้น ซึ่งตอนสุดท้ายจะลงในฉบับที่ 16 ประจำปีนี้ที่จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับที่โรงเรียนส่วนใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงสำเร็จการศึกษาพอดี

นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีบทความสัมภาษณ์ Kishi Seiji ผู้กำกับอนิเมะที่สร้างจากมังงะเรื่องนี้ โดยในบทสัมภาษณ์เผยว่าตอนจบของอนิเมะซีซันที่สองซึ่งกำลังฉายอยู่ในขณะนี้ เนื้อเรื่องจะดำเนินไปถึงตอนจบของภาคมังงะพอดิบพอดีเช่นเดียวกัน

Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom คือการ์ตูนมังงะโดย Yusei Matsui ที่ลงในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2012 สำหรับอนิเมะซีซันแรกนั้นได้ฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองก็ได้เริ่มฉายไปเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ และจะมีความยาวทั้งหมด 25 ตอน ส่วนในประเทศไทยนั้น การ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics และสามารถตามอ่านแบบรายสัปดาห์ได้ในนิตยสาร C-Kids Express

เรื่องย่อโดย SIC

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…!!

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *