นิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ฉบับที่ 51 ประจำปีนี้ของ Shueisha ได้ประกาศว่ามังงะ Koro-sensei Q! การ์ตูนสปินออฟจากเรื่อง Assassination Classroom จะได้เป็นอนิเมะซีรีส์

อนิเมะเรื่องนี้จะถูกนำไปฉายร่วมกับภาพยนตร์ Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi no Jikan ภาพยนตร์อนิเมะ compilation ของซีรีส์หลัก และอนิเมะซีรีส์ที่จะสร้างนี้จะมีเนื้อหาต่อจากที่ฉายในโรงภาพยนตร์ โดยจะมีความยาวทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 10 นาที รายละเอียดอื่นๆ จะตามมาในนิตยสารฉบับถัดๆ ไป

101535auck1jltej8t4119

Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom คือการ์ตูนมังงะโดย มัตสึอิ ยูเซย์ ลงในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2012 และได้จบลงไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับอนิเมะซีซันแรกนั้นได้ฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองความยาวทั้งหมด 25 ตอนฉายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วนในประเทศไทยนั้น การ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics

เรื่องย่อโดย SIC

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…!!

สำหรับการ์ตูน Koro-sensei Q! คือมังงะสปินออฟที่เขียนโดย วาตานาเบะ คิสึกุ และ อาโอโตะ โจ โดยตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Saikyou Jump มาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 ซึ่งภายในเนื้อเรื่อง อาจารย์โคโระจะรับบทเป็นราชาปีศาจในโลกแฟนตาซี

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *