นิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ฉบับที่ 31 ประจำปีนี้ได้เผยว่าการ์ตูน Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom ห้องเรียนลอบสังหาร และ Koro-sensei Q! มังงะสปินออฟของเรื่องนี้ จะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะ โดยจะเริ่มฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ โดยภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนภาคหลักจะมาในชื่อ Gekijouban Ansatsu Kyoushitsu 365 Hi no Jikan (แปลไทย; ห้องเรียนลอบสังหารฉบับภาพยนตร์: เวลา 365 วัน)

ส่วนภาพยนตร์จากมังงะสปินออฟ Koro-sensei Q! จะเป็นเรื่องราวที่อาจารย์โคโระได้กลายเป็นจอมมาร โดยภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้จะผลิตโดยสตูดิโอ Lerche โดยทีมงานทั้งหมดจะใช้ชุดเดียวกันกับที่ทำฉบับทีวีอนิเมะ

Cover-ASSASSIN-CLASSROOM-18-210x300

Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom คือการ์ตูนมังงะโดย ยูเซย์ มัตสึอิ ที่ลงในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2012 สำหรับอนิเมะซีซันแรกนั้นได้ฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองก็ได้เริ่มฉายไปเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ และจะมีความยาวทั้งหมด 25 ตอน ส่วนในประเทศไทยนั้น การ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics และสามารถตามอ่านแบบรายสัปดาห์ได้ในนิตยสาร C-Kids Express

เรื่องย่อโดย SIC

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…!!

koro-sensei-q

สำหรับการ์ตูน Koro-sensei Q! คือมังงะสปินออฟที่เขียนโดย วาตานาเบะ คิสึกุ และ อาโอโตะ โจ โดยตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Saikyou Jump มาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 ซึ่งภายในเนื้อเรื่อง อาจารย์โคโระจะรับบทเป็นราชาปีศาจในโลกแฟนตาซี มังงะสปินออฟนี้มีฉบับรวมเล่มวางจำหน่ายแล้ว 1 ฉบับ

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *