เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโปรเจกต์อนิเมะ Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom ได้เผยตัวอย่างที่สามของภาพยนตร์ Gekijouban Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi no Jikan (แปลไทย; Assassination Classroom ฉบับภาพยนตร์: ช่วงเวลา 365 วัน)

เพลงประกอบ Shigyou Novel (แปลไทย; เริ่มต้นนิยาย) ในตัวอย่างนี้ขับร้องโดย มิยาวากิ ชิอง

โดยเนื้อเรื่องในฉบับภาพยนตร์นี้ นอกจากจะเป็น compilation หรือฉบับสรุปเนื้อหาจากภาคอนิเมะแล้ว ยังมีเนื้อเรื่องใหม่เกี่ยวกับช่วงก่อนที่เหล่านักเรียนห้อง 3-E จะกลับมาพบกันในตอนสุดท้ายของฉบับมังงะ ซึ่งเป็นเรื่องราว 7 ปีให้หลังจากช่วงไคลแม็กซ์ โดย มัตสึอิ ยูเซย์ ผู้เขียนมังงะเรื่องนี้ได้ร่วมเขียนเนื้อเรื่องย่อสำหรับฉบับภาพยนตร์นี้ด้วยเช่นกัน

ตัวอย่าง 2 ตัวอย่างแรกที่ได้เผยไปก่อนหน้านี้

ภาพยนตร์ฉบับนี้จะเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยสตูดิโอ Lerche ผู้ผลิตจากฉบับทีวีอนิเมะมาผลิตอีกครั้ง และนักพากย์ยังใช้ชุดเดิมเช่นกัน

101535auck1jltej8t4119Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom คือการ์ตูนมังงะโดย มัตสึอิ ยูเซย์ ลงในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2012 และได้จบลงไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับอนิเมะซีซันแรกนั้นได้ฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองความยาวทั้งหมด 25 ตอนฉายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วนในประเทศไทยนั้น การ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics

เรื่องย่อโดย SIC

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *