14 มีนาคมนี้ นอกจากจะเป็นวันค่าพาย (π) แล้ว ที่ประเทศญี่ปุ่นยังเป็นวันไวท์เดย์ หรือวันที่เหล่าคุณผู้ชายจะต้องมอบของตอบแทนให้กับสาวๆ ที่นำช็อกโกแลตมาให้ตนเองในวันวาเลนไทน์ในเดือนที่ผ่านมาด้วย ซึ่งในวันนี้ เว็บไซต์ของอนิเมะ Assassination Classroom ที่กำลังฉายซีซันที่สองอยู่ในขณะนี้เองก็มีวิดีโอเล็กๆ น้อยๆ มาฝากเหล่าแฟนๆ ครูหมึกกัน ในชื่อว่า ‘Dokidoki☆Assassin Seikatsu: Ansatsu no Prince-sama’ (แปลไทย; ตึกตักๆ☆ชีวิตประจำวันของนักฆ่า: ท่านเจ้าชายลอบสังหาร)

โดยเป็นวิดีโอเลียนแบบเกมจีบหนุ่มจาก 3 หนุ่มแห่งห้อง 3-E คือ ชิโอตะ นางิสะ, อาคาบาเนะ คารุมะ และ มาเอฮาระ ฮิโรโตะ ที่จะมามอบของตอบแทนให้กับเราในวันไวท์เดย์

ชิโอตะ นางิสะ

อาคาบาเนะ คารุมะ

มาเอฮาระ ฮิโรโตะ

Ansatsu Kyoushitsu หรือ Assassination Classroom คือการ์ตูนมังงะโดย Yusei Matsui ที่ลงในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์มาตั้งแต่ปี 2012 สำหรับอนิเมะซีซันแรกนั้นได้ฉายไปเมื่อเดือนมกราคม 2015 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งสิ้น 22 ตอน และซีซันที่สองก็ได้เริ่มฉายไปเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ และจะมีความยาวทั้งหมด 25 ตอน ส่วนในประเทศไทยนั้น การ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics และสามารถตามอ่านแบบรายสัปดาห์ได้ในนิตยสาร C-Kids Express

เรื่องย่อโดย SIC

เสียงปืนดังสนั่นห้องเรียนไปพร้อมกับการขานชื่อ! โรงเรียนม.ต้นคุนุกิงาโอกะ ม.3 ห้อง E เป็นห้องเรียนสอบสังหารที่นักเรียนทุกคนจ้องเอาชีวิตของอาจารย์ ชีวิตประจำวันที่ไม่ธรรมดาของอาจารย์กับนักเรียนเป้าหมายกับนักฆ่าได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…!!

ที่มา: Crunchyroll


เพิ่มเติม – หลังจากที่หมดวันไวท์เดย์ที่ประเทศญี่ปุ่น ทางช่อง Avex เจ้าของคลิปก็ได้ตั้งค่าการเข้าชมเป็นแบบส่วนตัว ทำให้ไม่สามารถเข้าไปดูได้แล้วนะคะ ใครที่มาช้าต้องขอแสดงความเสียใจด้วย

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *