ศูนย์การค้า Tokyo-Q Plaza Harajuku AREA-Q ย่านฮาราจูกุ เขตชิบุยะ เตรียมจัดร้านอาหารในธีมการ์ตูนเรื่อง ‘Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ’ ในชื่อ ‘Black Butler Funtom Cafe’ ซึ่งร้านนี้จะเป็นเสมือนร้านอาหารที่ ชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ เป็นผู้จัดการ  โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมเป็นต้นไป และจะเปิดเพียงช่วงเวลาจำกัดถึงแค่วันที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น

news_xlarge_kurocafe_mv

บัตรเข้าร้านอาหารจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม โดยราคาบัตรจะรวมค่าอาหารและของที่ระลึกแล้ว ซึ่งอาหารนั้นสามารถเลือกได้ระหว่าง จานเซบาสเตียน (คิวช์, พายอบกรอบ) และจานชิเอล (สโคน) ในส่วนของหวานนั้นมีทั้งพาเฟต์ แพนเค้ก ชาช็อกโกแลตมินต์ และของหวานอื่นจะมีเพิ่มเติมในภายหลัง

news_xlarge_kurocafe_set_spจานเซบาสเตียน

news_xlarge_kurocafe_set_cpจานชิเอล

 

ส่วนของที่ระลึกเพิ่มเติมนั้นมีทั้งกระป๋องเก็บใบชา, จานเปล่า, แก้วมัค, ผ้ารองจาน, ผ้ากันเปื้อน, เข็มกลัด, พวงกุญแจ และแฟ้มใส

 

Black Butler หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ Kuroshitsuji คือการ์ตูนมังงะแนวลึกลับเหนือธรรมชาติเขียนโดย Toboso Yana โดยได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร G Fantasy รายสัปดาห์ของ Square Enix มาตั้งแต่ปี 2006 โดยฉบับรวมเล่มมีทั้งหมด 22 เล่มด้วยกัน และในประเทศไทย เรื่องนี้ฉบับการ์ตูนมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics ในชื่อว่า คนลึกไขปริศนาลับ โดยมีวางจำหน่ายแล้วถึงเล่มที่ 21 ด้วยกัน และฉบับอนิเมะนั้นมีลิขสิทธิ์โดย Rose Media

เรื่องย่อโดย Siam Inter ComicsBlack-Butler-1

คนที่เป็นหัวหน้าคนรับใช้นั้น ถ้าทำไม่ได้ขนาดนี้ จะใช้ได้อย่างไรกันล่ะครับ? เซบาสเตียน หัวหน้าคนรับใช้แห่งตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ ตระกูลขุนนางมีชื่อของอังกฤษ เขามีความสมบูรณ์พร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสติปัญญา การศึกษา ความเป็นผู้ดี อาหาร หรือศาสตราวุธ เมื่อต้องมารับใช้เจ้านายอายุ 12 ปี ที่เอาแต่ใจตัวเอง ชุดสูทชายด้านหลังยาวดำขลิบก็พลิ้วขยับสั่นไหว การ์ตูนเกี่ยวกับหัวหน้าคนรับใช้ที่เข้ากันกับชาฝรั่งที่สุดในโลกมาถึงมือคุณแล้ว…

ที่มา: ANNComic Natalie

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *