นิตยสาร Young Ace ฉบับเดือนเมษายนของ Kadokawa ได้เผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า Sanbe Kei ผู้เขียนเรื่อง ‘Boku Dake ga Inai Machi’ หรือ ‘รีไววัล ย้อนเวลาไขปริศนา‘ กำลังจะเขียนมังงะสปินออฟของการ์ตูนเรื่องนี้ในชื่อว่า ‘Boku Dake ga Inai Machi Gaiden’ โดยจะเริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับเดือนกรกฎาคมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 มิถุนายน ส่วนเล่มสุดท้ายของมังงะภาคหลัก หรือเล่มที่ 8 จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

Boku Dake ga Inai Machi คือการ์ตูนมังงะเขียนโดย Sanbe Kei โดยตีพิมพ์ร่วมกับ Kadokawa มาตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 7 เล่ม และได้ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะซึ่งกำลังฉายอยู่ในซีซันปัจจุบันนี้ โดยในฉบับอนิเมะจะมีตอนจบเช่นเดียวกันกับฉบับมังงะ ส่วนในประเทศไทยนั้น ฉบับมังงะมีลิขสิทธิ์โดย Siam Inter Comics ในชื่อว่า ‘รีไววัล ย้อนเวลาไขปริศนา

เรื่องย่อโดย SIC

ชายหนุ่มดิ้นรนต่อสู้ท่ามกลางความเป็นจริงที่ชีวิตไม่มีอะไรไปได้สวยเลย แม้แต่ปรากฏการณ์พิศวงอย่าง “เวลาย้อนกลับ” ซึ่งเกิดขึ้นกับตัวเขา ก็กลับยิ่งทำให้เขาหงุดหงิด

…ทว่าวันหนึ่งความรู้สึกนั้นต้องแปรเปลี่ยนเหตุการณ์ยิ่งใหญ่บางอย่างเปลี่ยนแปลงชีวิตของชายหนุ่มที่เขาไม่อาจปฏิเสธ “กายตายของเด็กหญิงซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้อง” “คดีลักพาตัวฆาตกรรมต่อเนื่อง” “เพื่อนที่ช่วยเอาไว้ไม่ได้” “ฆาตกรตัวจริง” เวลาใน “ปัจจุบัน” ของชายหนุ่มกำลังเริ่มต้นเดินเมื่อเขาหันหน้าเผชิญกับเรื่องราวใน “อดีต”

ที่มา: ANNComic Natalie

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *