นิตยสาร Gangan Joker ของ Square Enix ฉบับเดือนตุลาคมได้เผยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า ฮาสึกิ มัตชะ ผู้แต่ง Isshuukan Friends เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์ กำลังจะเปิดตัวการ์ตูนซีรีส์ใหม่ชื่อว่า Boku ga Boku de Aru Tame ni ซึ่งจะเริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับถัดไปที่จะวางแผงในวันที่ 22 ตุลคาคมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

boku-ga-boku-de-aru-tameni

โดยในนิตยสารฉบับนี้ยังเผยเรื่องย่อบางส่วนไว้ด้วย

อาซากุระ ชุน เด็กหนุ่มมัธยมปลายปีสองมีเพื่อนสมัยเด็กคือ วาคัตสึกิ ซานะ ซึ่งชุนได้แอบชอบซานะมานานแล้ว แต่ไม่เคยได้บอกความรู้สึกของตนเองไปเลยจนกระทั่งตอนชุนอยู่ชั้น ป.4 บ้านของชุนได้ย้ายไปอาศัยที่อื่น เจ้าตัวจึงต้องเก็บความรู้สึกไว้ตลอด 7 ปี และหลังจากที่ย้ายกลับมาที่เมืองเดิมและเจอกับซานะอีกครั้ง ชุนก็ตัดสินใจที่จะบอกความรู้สึกของตนออกไป แต่ตอนนั้นชุนก็ได้พบกับ ฟูจิซากิ อายุมุ เด็กหนุ่มที่มีลักษณะคล้ายกับชุนมาก แต่กลับเหนือกว่าชุนในแทบทุกด้าน

bokuboku02

สำหรับเรื่อง Isshuukan Friends นั้นแต่งโดย มัตชะ ฮาสึกิ โดยตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Gangan Joker มาตั้งแต่ปี 2012 และได้จบลงในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะความยาว 12 ตอนฉายเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว โดยในประเทศไทยนั้น REC เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในชื่อ เธอกับฉัน เพื่อนกันหนึ่งสัปดาห์

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

One thought on “[NEWS] เตรียมตัวเสียน้ำตากันอีกครั้ง ผู้แต่ง Isshukan Friends เปิดตัวการ์ตูนเรื่องใหม่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *