เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสำนักพิมพ์โชกาคุคังได้โพสต์ภาพหน้าปกของฉบับที่ 7 ของไลท์โนเวลเรื่อง Imouto Sae Ireba Ii. หรือ คงจะดีถ้ามีน้องสาวสักคน ซึ่งเผยว่าเรื่องนี้จะได้มีอนิเมะทีวีเริ่มฉายในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ แต่ต่อมาภาพดังกล่าวก็ถูกนำออกจากเว็บไซต์ไป

Imouto Sae Irebe Ii. คือไลท์โนเวลเขียนโดย ฮิราซากะ โยมิ (ชมรมคนไร้เพื่อน) และวาภาพประกอบโดย คันโตคุ (องค์ชายจิตป่วนกับน้องเหมียวยิ้มยาก) โดยตีพิมพ์ร่วมกับโชกาคุคังมาตั้งแต่ปี 2015 และมีฉบับรวมเล่มวางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 6 เล่มด้วยกัน เคยถูกนำไปวาดเป็นมังงะโดย อี~ดู~ สำหรับในประเทศไทย ฉบับไลท์โนเวลมีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์ในชื่อ คงจะดีถ้ามีน้องสาวสักคน

เรื่องย่อโดย Luckpim

รอบตัวของฮาชิมะ อิสึกิ นักเขียนนิยายผู้บ้าคลั่งน้องสาว มักมีคนที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวมารวมตัวกัน คานิ นายุตะ สาวน้อยชั้นเลิศประเภทสวยเสียของ ผู้มีทั้งความรัก และความสามารถระดับเฮฟวีเวท ชิราคาวะ มิยาโกะ ผู้กลุ้มใจเรื่องความรัก มิตรภาพ และความฝันครบตามแบบฉบับวัยรุ่น โอนะ แอชลีย์ ผู้พิทักษ์ภาษีผู้เหี้ยมโหด บั้นท้ายเด้งดึ๋ง นักวาดอัจฉริยะ…. ต่างคนต่างก็มีความสับสนและความกลุ้มใจ ขณะวุ่นวายกับการดำเนินชีวิตในแต่ล่ะวัน ทั้งเล่นเกมบ้าง ไปเที่ยวบ้าง ทำงานบ้าง ฝ่ายจิฮิโระ ยอดมนุษย์สุดเพอร์เฟกต์น้องชายของอิสึกิ ที่เฝ้ามองทุกคนอย่างอบอุ่นก็ซุกซ่อนความลับยิ่งใหญ่บางอย่างเอาไว้…. เลิฟคอเมดี้ของเหล่าวัยรุ่นจากปลายปากกาของโยมิ อิราซากะ ผู้แต่ง ‘ชมรมคนไร้เพื่อน’ เปิดฉากขึ้นแล้ว!

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *