ครบรอบ 45 ปี คาเมนไรเดอร์ ผู้ผลิตคาเมนไรเดอร์ซีรีส์อย่าง Ishimori Productions และบริษัท Toei ประกาศโปรเจกต์ Kamen Rider Year ที่เต็มไปด้วยแผนงานภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย และสิ่งที่เน่าสนใจในโปรเจกต์นี้คือการนำคาเมนไรเดอร์รุ่นบุกเบิก (โชวะไรเดอร์) มานำเสนอในรูปแบบใหม่ นอกจากพระเอกตลอดการอย่างคาเมนไรเดอร์หมายเลข 1 ที่ได้อัปเกรดร่างในแบบฉบับภาพยนตร์ วันนี้ก็มาถึงคิวของคาเมนไรเดอร์ อะเมซอน ที่ถูกจับเปลี่ยนภาพลักษณ์และเรื่องราวในรูปแบบใหม่

บริษัท Amazon Japan ได้จับมือกับผู้ผลิตคาเมนไรเดอร์ซีรีส์ประกาศสร้างซีรีส์ใหม่ในชื่อ Kamen Rider Amazons โดยจะเริ่มฉายในวันที่ 1 เมษายนบน Amazon Prime Japan มีความยาวทั้งสิ้น 13 ตอน โดยมีนักแสดงนำเป็น Fujita Tom รับบท Amazon Omega (สีเขียว) Taniguchi Masashi รับบท Amazon Alpha (สีแดง) สมทบด้วยไอดอลสาว Takeda Rena

สำหรับรายละเอียดของเนื้อเรื่องอาจจะยังมีไม่มากนัก แต่สิ่งที่รู้คือคาเมนไรเดอร์อะเมซอนไม่ได้มีเพียงแค่คนเดียวจึงเป็นที่มาของชื่อ Amazons จากของเดิมที่ชื่อ Amazon และโทนเรื่องดราม่า จริงจัง มีความเป็นผู้ใหญ่ แตกต่างจากซีรีส์หลักที่ออกอากาศในช่อง TV Asahi (คล้ายกับ Marvel ที่นำ Daredevil ซึ่งมีเนื้อหาล่อแหลมฉายบน Netflix)

ชมตัวอย่าง Kamen Rider Amazons กันได้ครับ

ที่มา: ANN, Superhero-Year.com

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *