ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมเป็นต้นไป ห้างสรรพสินค้า Matsuya Ginza จะเริ่มจัดนิทรรศการจากภาพยนตร์อนิเมะ หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ (Kimi no Na wa./your name.)

ภายในนิทรรศการนี้จะมีสตอรี่บอร์ดซึ่งเขียนโดยผู้กำกับชินไค มาโคโตะ ภาพการออกแบบตัวละครโดยอันโด มาซาชิ รวมไปถึงภาพร่างของฉากต่างๆ และเพลงประกอบภาพยนตร์จากวง RADWIMPS ให้ฟังกันอีกด้วย

นิทรรศการนี้จะจัดแสดงจนถึงวันที่ 20 มีนาคม

kimi-no-na-wa.

Kimi no Na wa. หรือ หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ คือภาพยนตร์อนิเมะโรแมนติกกำกับโดยชินไค มาโคโตะ โดยเข้าฉายในปี 2016 และเป็นหนุ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยกวาดรายได้ไป 24.46 พันล้านเยน หรือประมาณ 7.5 พันล้านบาทในประเทศญี่ปุ่น และ 311.6 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 12.8 พันล้านบาททั่วโลก

เรื่องราวเกี่ยวกับ มิตสึฮะ เด็กสาวมัธยมปลายผู้อาศัยอยู่ในชนบท แต่ใฝ่ฝันอยากจะไปใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ และ ทาคิ เด็กหนุ่มในโตเกียวที่ทำงานพิเศษที่ร้านอาหารอิตาเลียน และสนใจในงานด้านศิลปะ วันหนึ่ง มิตสึฮะได้ฝันว่าตัวเองกลายเป็นเด็กหนุ่มในโตเกียว ในขณะที่ทาคิฝันว่าตัวเองกลายเป็นเด็กสาวในชนบท ทั้งคู่ได้พบว่าพวกเขาสองคนจะสลับร่างกันในความฝัน แต่ความฝันนั้นมันยังมีความลับอย่างอื่นอยู่ด้วย

ที่มา: Tokyo Otaku Mode, Spice

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *