นิตยสาร Jump SQ รายเดือนฉบับเดือนเมษายนประจำปีนี้ได้เผยว่าจะมีการสร้างฟิกเกอร์ของ ลาล่า ซาตาลิน เดวิลูค ขนาด 1:1 เพื่อฉลองตอนจบของการ์ตูนเรื่อง To Love Ru Darkness ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับเดียวกันนี้

โดยฟิกเกอร์นี้จะเป็นตัวละครลาล่า ซาตาลิน เดวิลูค ในชุดบิกินี่ ขนาด 1:1 หรือเท่าตัวจริง มาพร้อมกับเปเกะที่ติดอยู่บนหัวเหมือนเคย นอกจากนี้ฟิกเกอร์ตัวนี้จะวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่ราคาและรายละเอียดอื่นๆ จะเผยตามมาในภายหลัง

ก่อนหน้านี้ Max Factory ได้เคยผลิตฟิกเกอร์ขนาด 1:1 ของ โมโม่ เวเลีย เดวิลูค น้องสาวของลาล่า และวางจำหน่ายในราคา 2.5 ล้านเยน (ประมาณ 770,000 บาท)

To Love Ru คือการ์ตูนมังงะเขียนเรื่องโดย ฮาเซมิ ซากิ และวาดภาพโดย ยาบูกิ เค็นทาโร่ โดยตีพิมพ์ลงในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ของชูเอย์ชะตั้งแต่ปี 2006-2009 ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 26 ตอนฉายในปี 2008 และ Motto To Love Ru ความยาว 12 ตอนฉายในปี 2010 ฉบับมังงะได้มีภาคต่อในชื่อ To Love Ru Darkness โดยเริ่มมาตั้งแต่ปี 2010 และได้ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีสองซีซัน ความยาว 12 ตอนในปี 2012 และ 14 ตอนในปี 2015 สำหรับในประเทศไทย ฉบับมังงะมีลิขสิทธิ์โดย VI Comic Group และฉบับอนิเมะโดย TIGA

เรื่องย่อโดย TIGA

เรื่องราวของเรื่อง To Love Ru จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพ่อหนุ่ม ม.ปลาย สุดขี้อายและไม่เอาไหน ยูกิ ริโตะ ที่แอบหลงรักสาวในฝันที่เป็นเพื่อนร่วมห้องอย่าง ไซเรนจิ ฮารุนะจะบอกรักแต่ละทีก็ได้แต่ อึกๆ อักๆ ไม่กล้าพูด แต่แล้วชีวิตของริโตะก็เปลี่ยนไปเมื่ออยู่มาวันหนึ่งขณะที่ริโตะกำลังอาบน้ำอยู่ภายในบ้านของเขา ก็ปรากฏเด็กหญิงสาวสุดน่ารัก ผมยาวสีชมพู ที่มาจากไหนก็ไม่รู้ ชื่อของเธอคือ ลาล่า และก็ได้รู้ว่าเธอมาจากดาวเดวิลุคและแถมยังเป็นเจ้าหญิงอีกด้วย ก็คือจริงๆ แล้วหนีมาจากดาวเดวิลุคมายังโลกนี่แหละ ส่วนเหตุผลที่หนีออกมาก็เกิดจาก พ่อของลาล่าจะจับลาล่าคลุมถุงชนจึงพาไปดูตัวและจะจับแต่งงาน แต่ลาล่าไม่ยอมจึงหนีมายังโลก และก็ได้มาเจอริโตะที่ห้องน้ำ ด้วยความประทับใจแรกเจอเธอจึงตัดสินใจจะจับริโตะแต่งงานและอาศัยอยู่บนโลกอีกด้วย!!

ที่มา: SGCafeOtakomu

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *