ในรายการถ่ายทอดสดทางเว็บไซต์ Niconico ได้เผยรายละเอียดไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง Aqours จาก Love Live! Sunshine!! ว่าจะเปิดแสดงในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2017 ที่สนามโยโกฮามะ ในเมืองโยโกฮามะ จังหวัดคานากาวะ ประเทศญี่ปุ่น

a13067a8c2b3063cc1bf3369f64c1dde1469987844_full

นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อแผ่นบลูเรย์จากอนิเมะ Love Live! Sunshine!! ในแผ่นที่ 1 และ 2 จะมีโอกาสลุ้นรับบัตรเข้าชมรุ่นจำนานจำกัด โดยแผ่นที่ 1 จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายนนี้ และแผ่นที่ 2 ในวันที่ 26 ตุลาคม ในราคาแผ่นละ 4,500 เยน (ประมาณ 1,500 บาท) ซึ่งผู้ที่ซื้อแผ่นที่ 1 มีโอกาสลุ้นรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ส่วนแผ่นที่ 2 จะเป็นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในวันที่ 26 กุมภาพันธ์

สามารถติดตามชม Love Live! Sunshine!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ฉบับคำบรรยายภาษาไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง DEX Channel

เรื่องย่อโดย DEX

ที่เมืองนูมาซุ ในจังหวัดชิซุโอกะ โรงเรียนเล็กๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่มุมหนึ่งของอ่าวสึรุกะ อันเปรียบเสมือนบ้านของเด็กสาวทั้ง 9 เรื่องราวถูกนำโดย จิกะ ทาคามิ เด็กสาวปีสอง ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความฝันอันแรงกล้าเพื่อที่จะกลายเป็น “สคูลไอดอล” รุ่นใหม่ที่เปล่งประกายไม่แพ้ใครๆ! ตราบใดที่เรายังไม่ยอมแพ้ ความฝันก็มีวันเป็นจริงได้ ที่เราทำได้ตอนนี้ก็มีเพียงแค่ต้องพยายามเพื่อชื่อเสียงและต้องส่องประกายยิ่งกว่าใครๆ! และโปรเจคท์ “สคูลไอดอล” ที่จะทำให้ฝันของพวกเธอเป็นจริงก็ได้เริ่มต้นขึ้น!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ที่มา: CrunchyrollHachima Kikō

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *