หลังจากที่เพิ่งประกาศทำอนิเมะไปไม่นานนี้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของนิตยสาร Action รายเดือนของ Futabasha ได้เผยว่า การ์ตูนมังงะโรแมนติกไซไฟเรื่อง Orangeกำลังจะได้มีภาคสปินออฟ ซึ่งจะเริ่มตีพิมพ์ในฉบับเดือนพฤษภาคมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มีนาคมนี้

Orange คือการ์ตูนโชโจมังงะ เขียนโดย Takano Ichigo โดยได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Bessatsu Margaret ของ Shueisha มาตั้งแต่ปี 2012 และหลังจากนั้นก็ย้ายมาลงในนิตยสาร Seinen ของ Futabasha ในปี 2013 โดยการ์ตูนเรื่องนี้จบลงตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา และฉบับรวมเล่มจะมีทั้งหมด 5 เล่ม โดยเล่มที่ 5 จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

การ์ตูนเรื่องนี้ยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชันcd3h1esxiaawk9kนำแสดงโดย Tsuchiya Tao และ Ryuusei Ryou เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

เรื่องราวเกี่ยวกับ นาโฮะ ทาคามิยะ เด็กสาวมัธยมปลายที่จู่ๆ ก็ได้รับจดหมายจากตัวเองในอนาคต 10 ปีข้างหน้า โดยในจดหมายนั้นได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับ คาเครุ นารุเสะ เด็กหนุ่มที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมา โดยเรื่องทุกอย่างนั้นตรงตามที่จดหมายบอก ซึ่งนอกจากนี้ในจดหมายยังได้บอกให้ทาคามิยะคอยจับตาดูนารุเสะไว้อีกด้วย เพื่อที่จะได้ไม่มาเสียใจในภายหลัง

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *