Anitime.in.th นิตยสารออนไลน์สำหรับคนรักการ์ตูนมาก ขอเชิญชวนคอการ์ตูนทำมือมาเลือกซื้อผลงานโดจินชิคุณภาพจากนักเขียนมากฝีมือนับร้อยรายภายในงาน Original Connect #4 ~Homemade Dream~ ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2561 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร


คราวนี้ อนิไทม์มีกิจกรรมที่น่าสนใจให้กับผู้ร่วมทุกคนได้มาร่วมสนุกกันมากมายและอลังการไม่แพ้ปีไหน นำทีมด้วยนิทรรศการ ‘VIC’ รวมภาพวาดหลากหลายสไตล์จากสำนักพิมพ์แจ่มใส ผลงานชั้นยอดของนักวาดภาพประกอบและนักเขียนการ์ตูนชื่อดังของไทยเจ้าของนามปากกา Vicmon ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวอย่าง 3rd Time Kiss ในเว็บคอมิกยอดฮิตของประเทศไทยอย่างโคมิโคและ Red Ballon ผลงานชั้นยอดที่ได้การกล่าวถึงบนนิตยสาร Time ชื่อดังระดับโลก อีกทั้งเจ้าของภาพวาดบนหน้าปกแจ่มใสมากมายให้ทุกคนได้ชมกัน

 

 

ร่วมสนทนาเจาะลึกประสบการณ์บนเส้นทางนักเขียนการ์ตูนไปกับ Ozakaoxygenz เจ้าของผลงานแฟนตาซีผจญภัยชื่อดัง AIDEN และ Sunshine Neigborhood บนโคมิโค่ เว็บคอมิกขวัญใจชาวไทย ถึงเรื่องราวการเป็นนักเขียนการ์ตูนนับจากศูนย์จนถึงปัจจุบัน อุปสรรคปัญหาและความประสบสำเร็จในสายอาชีพนี้เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่มีความสนใจในเป็นนักเขียนการ์ตูน

 


เรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับการแสดงการลงสีดิจิตอลเพนติ้งงาน ‘Portrait to Character’ โดย อิลลัสเตรเตอร์แนวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานในระดับสากล เจ้าของเพจวาดภาพชื่อดัง Asuka111 ผู้ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิกการแปลงภาพบุคคลหรือศิลปินที่ชื่นชอบ ให้กลายเป็นตัวละครสไตล์คอมิก และเต็มอิ่มกับกิจกรรมน้อยใหญ่อีกมากมายที่มีให้ทุกคนได้ร่วมสนุกตลอดวัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกเพียบ

 


แล้วพบกันในงาน Original Connect #4 ~Homemade Dream~ วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00-16.00 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ค่าเข้าชมสำหรับบุคคลทั่วไป 70 บาท/ท่าน

 

 

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกิจกรรม Oricon.in.th

แฟนเพจ facebook.com/Oriconnect

ทวิตเตอร์ @oriconnect

#Oriconnect4

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *