หลังจากที่คราวที่แล้ว FIGUREX บริษัทผู้ผลิตฟิกเกอร์ในประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศผลิตฟิกเกอร์ของแรม แฝดผู้พี่ของเมดสาวเรมจาก Re:Zero ขนาด 1:1

ก่อนหน้านี้ FIGUREX ได้ผลิตฟิกเกอร์ขนาด 1:1 ของเรมและวางจำหน่ายไปในราคา 1,480,000 เยน หรือประมาณ 454,000 บาท ส่วนฟิกเกอร์ 1:1 ของแรมนี้ยังไม่ประกาศเวลาวางจำหน่ายและราคาแต่อย่างใด

spd_20141013103715_b

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ Re:Zero -Starting Life in Another World- คือไลท์โนเวลเขียนโดย นางัตสึกิ ทัปเปย์ และวาดภาพโดย โอตสึกะ ชินอิจิโร่ โดยตีพิมพ์มาตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะความยาว 25 ตอนฉายในปี 2016 สำหรับในประเทศไทยนั้นฉบับไลท์โนเวลมีลิขสิทธิ์โดย Animag ในชื่อ Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

เรื่องย่อโดย Animag

นัทสึกิ สุบารุ ถูกเรียกตัวไปยังต่างโลกตามรูปแบบยอดนิยมของการโดนเรียกไปต่างโลกเปี้ยบ? ทว่าเขากลับโดนกลุ่มโจรเล่นงานจนเกือบแย่ แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนา เขาจึงอาสาช่วยเธอตามหาของที่ถูกขโมยไป…ในขณะที่กำลังจะได้ของคืน ทั้งเขาและเธอกลับถูกโจมตีจนถึงแก่ชีวิต—และรู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งตรงสถานที่ที่เขาถูกเรียกมาครั้งแรก นี่มันหมายความว่ายังไงกันแน่?

ที่มา: CrunchyrollOtakomu

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *