เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก ได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าอนิเมะเรื่องนี้จะได้มีอนิเมะสปินออฟสั้นฉายทางช่อง AT-X ในชื่อว่า Re:Zero Kara Hajimeru Break Time โดยเหล่าตัวละครจะออกมาในรูปแบบของตัวการ์ตูน SD หรือตัวการ์ตูนจิ๋ว

เหล่านักพากย์ยังคงเป็นชุดเดิมจากอนิเมะภาคหลัก

อนิเมะสปินออฟนี้จะเริ่มฉายหลังจากที่ตอนแรกได้ฉายไปทางช่อง AT-X เมื่อวันที่ 8 เมษายน และหลังจากนั้นจะเปิดให้ดูบนเว็บไซต์แบบจำกัดเวลา ส่วนอนิเมะภาคหลักนั้นจะยังมีฉายทางช่องอื่นตามปกติ

re_zero_novel

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ Re:Zero -Starting Life in Another World- คือไลท์โนเวลเขียนโดย Nagatsuki Tappei และวาดภาพโดย Ootsuka Shinichirou โดยตีพิมพ์มาตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 สำหรับในประเทศไทยนั้นมีลิขสิทธิ์โดย Animag ในชื่อ Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

เรื่องย่อโดย Animag

นัทสึกิ สุบารุ ถูกเรียกตัวไปยังต่างโลกตามรูปแบบยอดนิยมของการโดนเรียกไปต่างโลกเปี้ยบ? ทว่าเขากลับโดนกลุ่มโจรเล่นงานจนเกือบแย่ แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนา เขาจึงอาสาช่วยเธอตามหาของที่ถูกขโมยไป…ในขณะที่กำลังจะได้ของคืน ทั้งเขาและเธอกลับถูกโจมตีจนถึงแก่ชีวิต—และรู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งตรงสถานที่ที่เขาถูกเรียกมาครั้งแรก นี่มันหมายความว่ายังไงกันแน่?

ที่มา: ANNMoCa News

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *