เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ฮอนดะ ทาเคชิ ผู้กำกับแอนิเมชันจากเรื่อง Neon Genesis Evangelion มหาสงครามวันพิพากษา และภาพยนตร์ Rebuild of Evangelion ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ UK Anime Network ว่าภาพยนตร์ลำดับที่สี่ของ Rebuild of Evangelion กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต

“ในขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการผลิตภาพยนตร์อีวานเกเลียนเรื่องใหม่ ขอบคุณทุกๆ คนที่อดทนรอ โปรดรออีกสักนิด เพราะเรื่องนี้จะเป็นบทสุดท้ายแล้ว” ฮอนดะ ทาเคชิ กล่าวไว้ในการสัมภาษณ์ นอกจากนี้เขายังได้บอกไว้ว่าเขาอยากจะให้อีวานเกเลียนได้จบลงด้วยดีก่อนที่เขาจะเกษียณหรือหยุดทำงาน เพราะยิ่งเขาแก่ตัวลง การวาดภาพต่างๆ ก็ยิ่งยากขึ้น

ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับ อันโนะ ฮิเดอากิ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเขาอยากจะกลับมาสร้างอีวานเกเลียนอีกครั้งหลังจากที่ได้ลองทำงานอะไรที่แปลกใหม่ดูบ้าง โดยคาดว่าภาพยนตร์ภาคที่สามและสี่ของอีวานเกเลียนนั้นจะห่างกันราวๆ 4-6 ปี

evangelion-1-0-you-are-not-alone

สำหรับภาพยนตร์อนิเมะสามภาคแรก Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance และ Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo ได้ฉายไปเมื่อปี 2007, 2009 และ 2012 ตามลำดับ และก่อนหน้านี้ได้เคยมีการประกาศชื่อภาคที่สี่ออกมาในชื่อว่า Evangelion: 3.0+1.0 หรือ Shin Evangelion Gekijouban :||

ที่มา: ANN

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *