หลังจากที่ FIGUREX บริษัทผู้ผลิตฟิกเกอร์ในประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศผลิตฟิกเกอร์ของ เรม จาก Re:Zero ขนาดเท่าตัวจริงไปเมื่อเดือนก่อน ตอนนี้ก็ได้มีภาพของฟิกเกอร์ที่เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยฟิกเกอร์ตัวนี้จะมีความสูง 149 ซม. และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2016 ไปจนถึง 2 กุมภาพันธ์ปีหน้า ในราคา 1,480,000 เยน หรือประมาณ 454,000 บาท

spd_20141013103715_b

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ Re:Zero -Starting Life in Another World- คือไลท์โนเวลเขียนโดย นางัตสึกิ ทัปเปย์ และวาดภาพโดย โอตสึกะ ชิจอิจิโร่ โดยตีพิมพ์มาตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 ส่วนฉบับอนิเมะนั้นเริ่มฉายมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับในประเทศไทยนั้นมีลิขสิทธิ์โดย Animag ในชื่อ Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

เรื่องย่อโดย Animag

นัทสึกิ สุบารุ ถูกเรียกตัวไปยังต่างโลกตามรูปแบบยอดนิยมของการโดนเรียกไปต่างโลกเปี้ยบ? ทว่าเขากลับโดนกลุ่มโจรเล่นงานจนเกือบแย่ แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนา เขาจึงอาสาช่วยเธอตามหาของที่ถูกขโมยไป…ในขณะที่กำลังจะได้ของคืน ทั้งเขาและเธอกลับถูกโจมตีจนถึงแก่ชีวิต—และรู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งตรงสถานที่ที่เขาถูกเรียกมาครั้งแรก นี่มันหมายความว่ายังไงกันแน่?

ที่มา: SGCafe

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *