เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ร่วมกับ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ เตรียมเปิดฉากสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ การต่อสู้ที่เดิมพันด้วยโชคชะตา Fate/stay night [Heaven’s Feel] THE MOVIE I. presage flower (เฟทสเตย์ไนท์ เฮเว่นส์ฟีล เดอะมูฟวี่ พาร์ตวัน เพรสเซจฟลาวเวอร์) ภาคแรกของการ์ตูนอนิเมชั่นไตรภาค จากเกม Fate/stay night ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น มีแฟนๆทั้งประเทศรอคอย และเรียกร้องให้นำเข้าฉาย การันตีด้วยรายได้ถล่มทลาย Box Office อันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 1,000 ล้านเยน พร้อมนับถอยหลังแล้ว 3 พฤษภาคม 2561 นี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

พิเศษ!! เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี แฟ้ม(A5) Limited edition จากภาพยนตร์ Fate/stay night [Heaven’s Feel]

 Fate/stay night [Heaven’s Feel] THE MOVIE I. presage flower กล่าวถึงเรื่องราวการต่อสู้ห้ำหั่นกันของเหล่า “มาสเตอร์” และ “เซอร์เวนท์” เพื่อแย่งชิงจอกศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถประทานพรให้สมหวังได้ทุกประการ ที่ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งที่เมืองฟุยูกิ

เอมิยะ ชิโร่ เด็กกำพร้าที่ถูก เอมิยะ คิรึซึงุ ผู้เกี่ยวข้องกับสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์เมื่อ 10 ปีก่อนรับเลี้ยงเอาไว้ ได้ตัดสินใจเข้าร่วมการต่อสู้ในครั้งนี้โดยแบกรับความปรารถนาก่อนตายของ คิริซึงุ เอาไว้

มาโต้ ซากุระ เด็กสาวที่คอยอยู่เคียงข้าง ชิโร่ และหลงรักในตัวเขา ทุกเช้าเธอจะมายังบ้านของ ชิโร่ คอยทำอาหารเช้า-เย็นให้กิน เธอได้นำพาเอาความสุขมาสู่ชีวิตของเด็กหนุ่มผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยวในโลกใบนี้ แต่เมื่อสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์เริ่มต้นขึ้น บรรยากาศโดยรอบของเมืองฟุยูกิก็เปลี่ยนไป เกิดเหตุฆาตกรรมไปทั่วเมือง

#ชิโร่ จึงตัดสินใจหลบอยู่ในบ้านกับ ซากุระ พร้อม เซเบอร์ เซอร์เวนท์ที่เขาอัญเชิญมา

#ชิโร่ ได้ร่วมมือกับจอมเวท โทซากะ ริน และเข้าร่วมศึกในสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครั้งนี้!!

 

…แต่ทว่า การต่อสู้ครั้งนี้ก็เริ่มบิดเบี้ยวไปจากการแทรกแซงของอำนาจที่มองไม่เห็น…

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/DEXclub

หรือโทรศัพท์ 027-356-830-1 ต่อ 114

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *