เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด ขอต้อนรับทุกท่าน สู่โลกยามราตรี กับผลงานไตรภาค “ปกรณัมของตำหนิ” ได้แก่ “องก์ที่ 1 แลเลือดเหล็กไหล” “องก์ที่ 2 แลเลือดร้อน” และ “องก์ที่ 3 แลเลือดเย็น” ผลงานจากปลายปากกาของ นิชิโอะอิชิน ในรูปแบบภาพยนตร์จอยักษ์ เนื้อเรื่องกล่าวถึงการพบกันครั้งแรกของ อารารากิ โคโยมิ พระเอกของเรื่อง กับแวมไพร์สาว คิสช็อต อาเซโรล่าโอไรออน ฮาร์ตอันเดอร์เบลดที่อยู่ในสภาพถูกตัดแขนตัดขา ซึ่งการพบกันนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดของนิยายซีรีส์ ‘ปกรณัม’

ซีรีส์ ‘ปกรณัม’ หรือ Monogatari Series คือนิยายชุดที่ นิชิโอะอิชิน นำเอาตำนานของเหล่าภูตผีทวยเทพตามความเชื่อของญี่ปุ่นมาเชื่อมโยงกับปรากฏการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวอารารากิ โคโยมิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่กลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งผีดูดเลือด และมีชะตากรรมต้องยุ่งเกี่ยวกับเหล่าภูตผีที่ถูกเรียกว่า ‘ไคอิ’ ซึ่งนอกจากจะอ้างอิงถึงเรื่องเล่าลี้ลับแล้ว ยังมีฉากแอกชั่นที่เหนือจินตนาการ และสอดแทรกมุกตลกล้อเลียนการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนปัจจุบันนิยายออกมาถึง 22 เล่ม และถูกทำเป็นอนิเมชั่นฉายทางโทรทัศน์ถึง 2 ภาค (รวม 89 ตอน) เลยทีเดียว

กำกับโดย ชินโบ อาคิยูกิ ค่าย SHAFT ผู้เคยฝากชื่อไว้ในผลงาน “ปกรณัมซีรีส์” และ “สาวน้อยเวทมนตร์มาโดกะ” ต้นกำเนิดของ “ปกรณัมแห่งสิ่งลี้ลับ” ที่ถูกนำมาเขียนเป็น “ปกรณัมของเหล่าภูต” กำลังจะปรากฏสู่สายตาท่านแล้ว

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มาบุญครอง (MBK Center) ฉายด้วยเสียงญี่ปุ่น บรรยายไทย

ราคาจำหน่ายบัตร: 350 บาท / 1 ที่นั่ง ทุกที่นั่ง (ทีมงานขอสงวนสิทธิ์เป็นผู้เลือกที่นั่งตามลำดับของผู้ที่โอนเงินเข้ามาก่อน)

Special Promotion :
ทุกที่นั่งรับฟรีนิยาย MAZEMONOGATARI
ตอนที่ 1 – 4 เมื่อซื้อตั๋ว องก์ที่ 1 แลเลือดเหล็กไหล
ตอนที่ 5 – 8 เมื่อซื้อตั๋ว องก์ที่ 2 แลเลือดร้อน
ตอนที่ 9 – 12 เมื่อซื้อตั๋ว องก์ที่ 3 แลเลือดเย็น

ช่องทางจำหน่ายบัตร : shop.dexclub.com

DEX THEATER PROJECT #16

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 องก์ (ภาค) / รอบฉาย :
องก์ที่ 1 แลเลือดเหล็กไหล รอบเวลา 12:00 น.
องก์ที่ 2 แลเลือดร้อน รอบเวลา 13:00 น.
องก์ที่ 3 แลเลือดเย็น รอบเวลา 14:30 น. / 15:30 น. / 16:30 น.

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *