ได้เวลาพบกับปรากฏการณ์ภาพยนตร์การรวมพล มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต ไว้มากที่สุดกว่า 100 คน เพื่อยับยั้งมหันตภัยร้ายที่กำลังจะทำลายล้างโลก!! เมื่อบริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] นำภาพยนตร์ มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ (Kamen Rider x Super Sentai : Chou Super Hero Taisen) เข้ามาฉายในประเทศไทยแบบซูเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟ 22 – 23 กรกรฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ร่วมรายการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2515-5555

เรื่องย่อ วันหนึ่ง “แอนดอร์เจเนซิส” ป้อมปราการลอยฟ้าขนาดยักษ์จากเกม XEVIOUS (เซวิอุส) ที่เคยโด่งดังในยุค 1980 จากโลกเกมมาปรากฏในโลกจริง และโจมตีใส่ทุกพื้นที่บนโลก เนื่องจากมีใครบางคนทำให้เกม มหาสงครามซูเปอร์ฮีโร่ เชื่อมต่อกับโลกจริง เมื่อรู้ดังนั้น พวกเอมุ หรือ มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด จึงต้องเข้าไปในเกมเพื่อชักชวนให้เหล่าฮีโร่ 100 คน มาร่วมกันต่อสู้ปกป้องโลก อภิมหาศึกครั้งใหญ่แบบซูเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟกำลังจะอุบัติขึ้นแล้วใน มาสค์ไรเดอร์ ปะทะ ซูเปอร์เซนไต อภิมหาศึกรวมพลซูเปอร์ฮีโร่