วันพีซมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ฉลองครบรอบ 2 ปีอย่างยิ่งใหญ่

ทุ่มเงินล้านจัดงาน One Piece Mugiwara Store Carnival

และพบกับลูฟี่ในชุดใหม่จากประเทศญี่ปุ่น !!!

วันที่ 4 – 8 ตุลาคมนี้  ร้านวันพีซมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ร้านสินค้าวันพีชลิขสิทธิ์แท้นอกประเทศญี่ปุ่นลำดับที่ 2 ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดกิจกรรมเอาใจแฟนอนิเมชั่นวันพีซร่วมกับศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดงานยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรม ชั้น M โดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเอาใจกลุ่มแฟนคลับวันพีซพร้อมสินค้าลิมิตเต็ดมากมาย ภายในงานพร้อมเปิดโซนแรกด้วยกิจกรรมพิเศษ จัดเครื่องคีบขนาดยักษ์ สูง 6 เมตร ท้าทายความเสียวไปพร้อมกับการลุ้นรับของรางวัลพิเศษ และมาพร้อมกับตู้คีบตุ๊กตาวันพีชลิขสิทธิ์แท้ที่หาที่ไหนไม่ได้

และกลับมาตามคำเรียกร้องกับ วันพีชป๊อปอัพคาเฟ่ ที่จัดเต็ม ด้วยเซ็ตเบเกอรีสุดน่ารักในรูปแบบพิเศษหลากหลายเมนูให้เลือกทานหรือซื้อกลับบ้านเป็นของฝากได้เลย

พลาดไม่ได้กับโซนจำหน่ายสินค้าพิเศษ One Piece Pop up store อาทิเช่น เมื่อซื้อแก้วน้ำ Luffy หรือ Chopper ขนาด 900 มล. ลิมิตเตด อิดิชัน แถมเติมฟรีน้ำชามะนาว หรือชาแอปเปิล หรือชาพีช เลือกได้ 1 เมนู และสินค้าพิเศษ กระเป๋าเป้ Doughnut ลายพิเศษจากวันพีซที่มาพร้อมโปรโมชันพิเศษในจำนวนจำกัด

โปรโมชัน ที่ 1 – สิทธิพิเศษสมาชิกร้านรับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าทั่วไป และ 5% สำหรับคาเฟ่

โปรโมชัน ที่ 2 –  สำหรับสมาชิกร้าน มูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ที่เกิดเดือนตุลาคมสามารถมาแลกรับสิทธิ์ซื้อสินค้า 1 ชิ้น ในราคาลด 50%

โปรโมชัน ที่ 3 – เมื่อลูกค้าแสดง line@ ร้านมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก หรือลูกค้าดีแทค รับส่วนลด 5% สำหรับสินค้าทั่วไป

โปรโมชัน ที่ 4 – ลูกค้าทั่วไป ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์ทำบัตรสมาชิกร้านมูกิวาร่า สโตร์ แบงคอก ได้ฟรี

โปรโมชัน ที่ 5 – เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ครบ 2,000 บาท รับถุงผ้าลิมิเตด ** ฟรีจำนวนจำกัด

โปรโมชัน ที่ 6 – Tsum Tsum One Piece ซื้อ 4 ตัว แถมฟรี 1 ตัว  ** จำนวนจำกัด

หากไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มาเจอกัน วันที่ 4 – 8 ตุลาคมนี้ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดงานยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรม ชั้น M

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่