กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 สำหรับงาน SOKO All Hand Market งานรวมพลคนปล่อยของ ที่ขนเอาของหายาก ไม่ว่าจะเป็นชุดคอส ฟิกเกอร์ มังงะ หรือแม้กระทั้งโดจิน ทั้งแบบแฮนเมด และออริจินัล ซึ่งตลอดสองปีที่ผ่านมา งานได้รับผลตอบรักที่ดี โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าตาดี มาไว รับรองได้แรร์ไอเท็มกลับบ้านแน่นอน

โดยในปีที่สามนี้ มีการปรับรูปแบบการจัดงานเล็กน้อย โดยเปิดเฉพาะโซน FM (Floor Mart) หรือตลาดนัดเท่านั้น โดยโซนนี้ เน้นไปที่ให้คนทั่วไปออกมาเปิดท้ายขายของ ทำให้ผู้ซื้อได้ของที่ราคาถูก สามารถต่อราคาอย่างเป็นกันเอง และที่สำคัญ ลดปัญหาการโดนโกง และดราม่าต่างๆที่เรามักเจอบนเฟสบุ๊ค เช่นสั่งของไม่ตรงกับรูป หรือจ่ายเงินแล้วไม่ส่งของให้

หนึ่งในไฮไลท์งานในปีก่อนๆคือ กิจกรรมแจกของรางวัลบนเวที ที่แจกถี่มากกกกกกกก โดยปีที่แล้วรางวัลใหญ่สุด คือตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-กระบี่ ที่ทำเอาทุกคนฮือฮา เนื่องจากไม่มีการแจ้งมาก่อน ดังนั้นปีนี้รางวัลใหญ่ที่แจกในงานจะเป็นอะไร ต้องไปลุ้นกันเองนะ


ใครที่ไม่อยากพลาดของดีๆ ราคาโดนๆ และกิจกรรมสนุกๆ ก็มาพบกันได้ ในอาทิตย์ที่  24 กุมภาพันธ์นี้ 10.00 น-16.30น ที่แหล่งสมาคมนายทหาร พล.ม.2 รอ. (สนามเป้า) เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามเป้า เดินต่อเพียง 200 เมตร

ค่าเข้างานแค่ 20 บาทเท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/allhandmarketSOKO

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *