เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด ร่วมกับ สตาดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จับมือเปิดฉาย Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale รอบพิเศษในระบบภาพ 4DX [4 มิติ] และระบบภาพปกติ ขอบคุณแฟนๆ ฉลองยอด Box Office 1,000 ล้านเยนในญี่ปุ่น พร้อมมอบนิยาย Sword Art Online Hopeful Chant ฉบับพิเศษแปลภาษาไทยที่ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป จำนวนจำกัด และตั๋วทรงดาบ ความยาว 60 เซ็นติเมตร พิมพ์ภาพลงบนกระดาษอัดแข็งเคลือบด้วยวัสดุพิเศษพีวีซี หาซื้อที่ไหนไม่ได้

พิเศษ!! 1,000 ที่นั่งแรก รับไอเท็มดรอป Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale

ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook.com/DEXclub

Sword Art Online Hopeful Chant คือ นิยายเล่มพิเศษ แต่งโดยอ.เรกิ คาวาฮาระ เพื่อฉลองยอด Box Office 1,000 ล้านเยนในญี่ปุ่น สำหรับมอบให้กับผู้ชมที่เข้าไปดูภาพยนตร์เท่านั้น เนื้อเรื่องเขียนถึงความเป็นมาของตัวละครชื่อ เอย์จิ และยูนะ ที่ได้พบกันในเกม Sword Art Online

Sword Art Online The Movie – Ordinal Scale กล่าวถึงเรื่องราว 2 ปีหลังจากที่วีรบุรุษคนหนึ่งนาม “คิริโตะ” ได้ปลดปล่อยผู้เคราะห์ร้ายจากวิบัติการณ์ SAO ในปี 2026 เมื่อเทคโนโลยี AR กำลังเปลี่ยนโลกสู่การต่อสู้ที่ก้าวพ้นขีดจำกัดของมนุษย์  “อาสึนะ” และเพื่อนๆได้เข้ามาเล่นเกม Ordinal Scale แล้วระยะหนึ่ง ในขณะที่คิริโตะกำลังตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกับพวกเขา

แต่ทว่า Ordinal Scale ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกม… ทั่วทั้งโลกกำลังติดกับดัก วีรบุรุษแห่งดาบกำลังจะกลับมาต่อสู้อีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์จอยักษ์ คอหนังเตรียมอัพเกรด คอเกมต้องห้ามพลาด!!

โรงภาพยนตร์ : วันที่ : รอบเวลา : ระบบฉาย

โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
– 22 เมษายน 2560 : รอบเวลา 12:00 น. / 14:30 น. / 17:00 น. [ระบบภาพฉายปกติ]
– 23 เมษายน 2560 : รอบเวลา 12:00 น. / 14:30 น. [ระบบภาพฉายปกติ]
– 4 – 5 พฤษภาคม 2560 : รอบเวลา 18:00 น. [ระบบภาพฉาย 4DX]
– 6 – 7 พฤษภาคม 2560 : รอบเวลา 11:30 น. [ระบบภาพฉาย 4DX]

โรงภาพยนตร์เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

โรงภาพยนตร์พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/shopdexclub