จบกันไปแล้วนะคะสำหรับงาน มารุยะ ครั้งที่ 23 ที่จัดขึ้น ณ หอประชุม อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อนิไทม์มีประมวลภาพที่รวบรวมกิจกรรมในงานมาฝากคุณผู้อ่านกันล่ะค่ะ

เริ่มจาก การพูดคุยกับเลเยอร์ชื่อดังอย่างคุณ อาสะ มิยุโกะ (Aza Miyuko) ที่บินไกลมาจากประเทศเกาหลี โดยเธอได้ตอบคำถามบนเวทีอย่างสนุกสนาน และมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ สำหรับแฟนคลับผู้โชคดี ที่คุณอาสะจะลงมือแต่งหน้าให้ด้วยตัวเองค่ะ !

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของคุณอาสะ ในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ร่วมทำ ทั้งถ่ายภาพคู่กับคุณอาสะ และมีสินค้าสุดพิเศษวางขายในงาน อาทิเช่น โฟโต้บุ๊ก โปสการ์ด โปสเตอร์ และเมื่อซื้อแล้ว มีโอกาสได้รับลายเซ็นด้วยค่ะ

 

กิจกรรมหลังจากนั้นก็คือ ฟรีคาราโอเกะที่เปิดโอกาสให้คนที่อยากแสดงฝีมือและความสามารถ ได้ออกมาโชว์บนเวที ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าผู้คนที่นั่งอยู่บริเวณหน้าเวทีค่ะ

 

ช่วงโชว์ไทม์ในครั้งนี้ มีวงที่มาทำการแสดงเพื่อมอบความสุขและแจกความสดใสให้กับแฟนๆอยู่หลากหลายวง ทั้งวง Dev Zero , Baby Syrup , 「ちょこもん」Chocomon และ Love letter ラブレター ค่ะ ซึ่งในช่วงนี้มีคนหนาแน่นเลยทีเดียวค่ะ เหล่าแฟนผู้ชื่นชอบต่างก็ร่วมเชียร์กันอย่างสุดใจและสุดพลัง เป็นช่วงที่ถือว่าครึกครื้นที่สุดก็ว่าได้ค่ะ

ส่วนบริเวณในฮอล์ก็มีการจับจ่ายใช้สอยกันตลอดเวลา มีบูธขายของอยู่หลายประเภท ตั้งแต่ของทำมือไปจนถึงหนังสือ เลเยอร์บางท่านก็ได้ออกบูธขายโปสเตอร์ และโฟโต้บุ๊กของตัวเองกันค่ะ

บริเวณด้านนอกงานก็มีเหล่าเลเยอร์ยืนจับจองพื้นที่กันเพื่อถ่ายรูปกันอย่างหนาแน่น พร้อมเหล่าช่างภาพที่ยืนรอถ่ายกันค่ะ

นอกจากนี้ยังมีบูธสำหรับคนที่ชอบเกม ตั้งอยู่บริเวณชั้นบนใกล้กับทางเข้าฮอล์ค่ะ มีเกมให้ได้ลองเล่นกัน มีหลายคนต่อคิวรอเลยล่ะค่ะ

ปิดงานกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Anisong Friends Project ที่จะทำให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมย้อนวัยไปกับหลายเพลงเก่าที่เราเคยได้ยินเมื่อนานมาแล้ว และยังคงสร้างความอบอุ่นอีกครั้งเมื่อได้ยิน

และนี่คือภาพบรรยากาศโดยรวมในงานมารุยะครั้งที่ 23 ที่อนิไทม์รวบรวมมาฝากคุณผู้อ่านกันค่ะ แล้วเจอกันครั้งหน้านะคะ

 

 

 

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *