กลับมาอีกครั้งกับงาน SOKO All Hand Market งานตลาดนัดอนิเมะ เพื่อคนชอบปล่อยของ ครั้งที่ 3 รอบนี้ก็จัดขึ้นที่แหล่งสมาคมนายทหาร พล.ม2.รอ. (สนามเป้า) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาค่ะ

ภายในงานก็เนืองแน่นไปด้วยเหล่าเซอร์เคิลที่นำสินค้าเกี่ยวกับการ์ตูน ไอดอลมาปล่อยในราคาที่เห็นแล้วตาลุกวาว อยากจะเอารถเข็นมากวาดๆ สินค้าลงรถให้หมด เพราะว่า มัน! ถูก! มาก! ทางเราเองก็ช็อปปิงกันจนล้มเหลวทางการเงินไปเหมือนกัน

สำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้ไป อย่าเพิ่งร้องไห้เสียใจกันไปนะคะ เรามีภาพบรรยากาศมาฝาก ถ้าเห็นภาพแล้วอยากไปช็อปกระจายกันอีกก็อย่าลืมไปกระซิบบอกเพจนี้ได้เลยค่ะ

ไม่อาจจะบรรยายความรู้สึกยินดี ที่มีแก่ทุกท่านที่มาร่วมงานได้จริงๆ ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เราจัดงานอย่างต่อเนือง…

โพสต์โดย SOKO All Hand Market งานตลาดนัดอนิเมะ เพื่อคนชอบปล่อยของ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019

สายคอสเพลย์จะต้องกรี๊ด

สายคอสเพลย์ทุกคนจะรู้ดีว่าราคาชุดแต่ละตัวนั้นแพงแค่ไหน ขนาดพรีออเดอร์มาจากจีนราคายังเกือบครึ่งหมื่น ยิ่งไม่ต้องพูดถึงการตัดชุดเองเลยค่ะ (พูดแล้วน้ำตาจะไหล) ยังไม่รวมวิกผม เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะถ้าคอสเพลย์ตัวการ์ตูนที่อลังการมาก ก็ต้องเสียเงินมากตามไปด้วย

แต่งานนี้! มีหลายบูธเลยค่ะที่นำชุดคอสเพลย์มาลดราคากันแบบสุดๆ บางชุดไม่เกิน 1,000 บาทด้วยซ้ำ แม่เจ้า! นอกจากนี้ยังมีรองเท้า วิกผม เครื่องประดับที่เข้าเซ็ต เรียกได้ว่ามางานเดียวก็ได้ฤกษ์คอสตัวการ์ตูนตัวใหม่ในงานหน้าเลยค่ะ

นักอ่านไม่ควรพลาด

ภายในงานมีการ์ตูนเก่าหายากมาปล่อยขายกันถูกมาก บางร้านเล่มละ 5 บาท แล้วยังมีนิยายสนุกๆ มากมายลดสูงสุดถึง ร้อยละ 70 อีกทั้งยังมีโดจินชิทั้งของไทย ของญี่ปุ่น บางเล่มจะเรียกว่าแรร์ก็ยังได้แต่ขาย 20 บาท

สายสะสมจะต้องฟิน

ใครชอบสะสมฟิกเกอร์บอกเลยว่างานนี้คุ้มมาก มีทั้งฟิกเกอร์มิคุตัวเล็กตัวน้อยไปจนถึงตัวสูงขนาดไม้บรรทัด ฟิกเกอร์เจ้าหญิงดิสนีย์ และอีกมากมายที่สาธยายวันหนึ่งก็ไม่หมด ราคาก็แสนจะคุ้มค่ากับคุณภาพสินค้า

 

ฟิกเกอร์ไปแล้วต่อมาเป็นตุ๊กตาค่ะ มีแต่ตุ๊กตาที่หาซื้อในไทยไม่ได้ทั้งนั้นเลยที่เอามาขาย อย่างตุ๊กตาโมโคน่า ซื้อกับเว็บไซต์ราคา 990 บาท แต่เราสอยจากในงานนี้มาได้ในราคา 120 บาท คนที่ซื้อข้างๆ กันกับเราก็เอาถุงใบใหญ่มากวาดเหล่าน้องๆ ลงถุงแบบรัวๆ

ของดียังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะตอนท้ายงานทางผู้จัดได้มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทั้งเซอร์เคิลและผู้ร่วมงานได้มาร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลจากเหล่าสปอนเซอร์อีกด้วย

อยากปล่อยของบ้างต้องทำยังไง

 

ก่อนอื่นก็ต้องกดติดตามเพจ SOKO All Hand Market งานตลาดนัดอนิเมะ เพื่อคนชอบปล่อยของ ก่อนเลยค่ะว่าจะมีประกาศจัดงานครั้งต่อไปเมื่อไร จากนั้นทางเพจก็จะมีแบบฟอร์มสำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นเซอร์เคิลให้กรอก โดยครั้งที่ผ่านมานี้ค่าบูธอยู่ที่ 250 บาท ซึ่งถือว่าถูกมากเลยค่ะ ถ้าไปกับเพื่อนก็หารค่าบูธกันได้ตกคนละร้อยกว่าบาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับภาพบรรยากาศที่เราเก็บมาฝากคุณผู้อ่าน อยากไปช็อปบ้างใช่ไหมล่ะคะ~ ใครที่สนใจอย่าลืมติดตามข่าวสารของงานนี้กันต่อที่เพจ  SOKO All Hand Marketกันนะคะ แล้วเราจะนำภาพบรรยากาศของงานอีเวนต์ที่น่าสนใจแบบนี้มาแชร์กันที่นี่อีก แล้วพบกันค่า~

 

 

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *