‘เหงานักขอรักมากอด’ คอมิกแนวโรแมนติก คอเมดี้ เขียนโดยคุณ Mori เป็นเรื่องราวของ ‘นาบี’ เด็กหนุ่มที่เข้ามาทำงานในกรุงโซลตัวคนเดียว หน้าที่ของเขาคือการแจกใบปลิวให้กับร้าน ‘ทวารเบิกบาน’ ซึ่งเจ้าของร้านคือญาติที่แม่ของเขาได้ไปทำสัญญาใจไว้ นาบีจึงต้องทำงานที่นี่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ถึงแม้ทวารเบิกบานจะเป็นร้านเหล้า แต่ธีมของร้านนั้นคือ แมว เพื่อดึงดูดสาวกคนรักแมวให้เข้ามาในร้าน ในทุกวันนาบีจะต้องสวมมาสคอตเจ้าแมวตัวโตไปยืนแจกใบปลิวให้กับคนที่เดินผ่านไปมา แต่แล้ววันหนึ่ง ก็มีชายร่างเล็กคนนึงพุ่งเข้ามากอดเขา นาบีคิดว่าชายคงนั้นคงเมา และหมดวันก็คงแยกย้ายกันไป แต่มันกลับไม่ใช่แบบนั้น เมื่อผู้ชายคนนั้นกลับมาขอกอดเขาทุกวัน! ในตอนเริ่มแรกนาบีรำคาญและรู้สึกไม่ชอบนัก แต่จนแล้วจนเล่าในที่สุดพวกเขาทั้งสองก็ได้รู้จักกัน

‘ฮารุ’ คือชายหนุ่มร่างเล็กผู้มีใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าอายุ ถึงแม้จะมีอายุมากกว่านาบีแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของเขาลดลงแม้แต่น้อย ฮารุ ชอบการที่จะได้กอดนาบีในทุกวันเพราะเหมือนกับว่าอ้อมกอดนั้นเป็นตัวเพิ่มพลังชั้นดีและเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดไป

 

ยิ่งรู้จักยิ่งรุกหนัก เรื่องบังเอิญเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทำให้จากคนแปลกหน้าได้พัฒนาเป็นคนรู้จักที่มีส่วนร่วมในชีวิตประจำวัน ความผูกพันระหว่างชายผู้อยู่ภายใต้มาสคอตกับหนุ่มร่างเล็กพัฒนาอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ในตอนแรกนาบีจะพยายามทำให้ฮารุออกไปจากชีวิตของเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ

 

ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาไปข้างหน้าแต่ทว่า เรื่องราวของพวกเขากลับมีตัวละครที่เข้ามามีบทบาทเพิ่มขึ้นนั่นก็คือ ‘โยจิน’ ชายหนุ่มร่างสูงซึ่งเป็นรุ่นน้องคนสนิทของฮารุ ที่เริ่มเข้ามาพัวพันในชีวิตของพวกเขาทั้งสองคน และแน่นอนว่า นาบีกับโยจินนั้นไม่ลงรอยกันตั้งแต่แรกพบ แต่ทั้งสองต้องพยายามไม่มีปัญหากันเพื่อฮารุ

สุดท้ายแล้วเรื่องราวระหว่างคนสามคนจะเป็นอย่างไร ฮารุกับนาบีจะเป็นยังไงต่อ หรือความไม่ลงรอยของ โยจินและนาบีจะจบลงแบบไหน  อนิไทม์บอกเลยว่าอ่านแล้วรู้สึกอยากติดตามตอนต่อไปจนแทบจะทนไม่ไหวเลยล่ะค่ะ

 

ในด้านลายเส้น ถึงแม้จะไม่มีสี แต่ผู้วาดก็ทำออกมาได้ดีไม่มีเสียอรรถรส แถมบางช็อตนั้นสวยไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ การจัดวางช่องก็อ่านได้ถนัดตา และสร้างภาพฉากออกมาได้สวยงามมากค่ะ

สำหรับใครที่กำลังหาคอมิกอ่านเพื่อความกระชุ่มกระชวยหัวใจ เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ อย่าลืมไปติดตามกันต่อในเว็บ comicoTH นะคะ หรือกดที่ ลิงก์ตรงนี้ ได้เลยค่ะ

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *