อีกแค่ไม่กี่วันก็จะต้องโบกมือลาปี 2018 และต้อนรับปีใหม่ด้วยความรื่นเริงแต่ก่อนจะไปต้อนรับปี 2019 กันนั้น วันนี้อนิไทม์มีของขวัญจะมามอบให้ชาววายทุกคนอย่าง 50 การ์ตูนวายให้คุณผู้อ่านได้นั่งอ่านกันข้ามคืนข้ามปีกันเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

มังงะ

ณ มุมหนึ่งใต้ฟ้ายามราตรี

“จะให้ลืมได้ยังไงกัน ในเมื่อผ่านมา 11 ปี คำว่าชอบนี้กลับเพิ่มขึ้นมากกว่าแต่ก่อน”

โฮชิโนะ คุณครูโรงเรียนประถม เมื่อสมัยม.ปลายนั้นเขาชื่นชม รุ่นพี่สุโด ที่อายุมากกว่า 1 ปี และเป็นสมาชิกชมรมดาราศาสตร์เหมือนกัน เวลาผ่านไป 11 ปี หลังจากจบม.ปลายพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง สุโดดันกลายเป็นคุณพ่อของนักเรียนที่โฮชิโนะประจำชั้นอยู่ แม้เขาจะดีใจมากที่ได้เจอรุ่นพี่อีกครั้ง แต่สุโดกลับบอกโฮชิโนะว่า “ฉันคิดมาตลอดว่าไม่อยากเจอนายอีกเป็นครั้งที่สอง”

เรื่องนี้เป็นมังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบค่ะ

ดอกไม้กับนายกระต่าย

“คนที่เก็บตัวแถมยังกลัวคนแปลกหน้าอย่างผม ไม่นึกเลยว่าจะมาตกหลุมรักคนตั้งแต่แรกเห็น”

คาจิยามะ เรียวตะ คือบุรุษไปรษณีย์จากบริษัทคาสึกะขนส่งที่เริ่มงานวันแรกก็โดนรับน้องด้วยเรื่องแปลกๆ นั่นคือชายเจ้าของห้องที่เขาต้องมารับและส่งของเป็นประจำ นามว่า ไอซาวะ ที่ชอบสวมหัวตุ๊กตากระต่ายอยู่ตลอดเวลา เมื่อต้องเจอหน้ากันเกือบทุกวัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงค่อยๆ พัฒนาขึ้น จนเรียวตะได้รู้ว่าไอซาวะนั้นเป็นคนนิสัยขี้อายที่ไม่กล้าพบปะผู้คน เขาจึงพยายามจะช่วยไอซาวะจากนิสัยนี้ให้ได้

เป็นมังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช  เล่มเดียวจบ

ขอชิมคุณได้ไหมครับ

“จะเคี้ยวให้จนถึงกระดูกเลย”

อาซาฮี หนุ่มข้างบ้านที่สวยและใจดี แถมยังทำอาหารเก่ง ซึ่งเขามีหน้าที่ทำอาหารให้สี่พี่น้องโคคุโชกินทุกวัน เนื่องจากแม่ของทั้งสี่คนได้เสียชีวิตไป แล้วอาซาฮีที่เป็นเพื่อนบ้านจึงคอยดูแลเรื่องอาหารการกินของบ้านโคคุโชมาตลอด อาซาฮีจึงเป็นที่รักในครอบครัวนี้ ทว่าช่วงหลังๆ มิสึรุ ลูกชายคนโตกลับรู้สึกแปลกไป พอเขาได้กลิ่นของอาซาฮี ไม่รู้ว่าทำไมเขาจะรู้สึกหิวขึ้นมาทันที วันหนึ่งอาซาฮีผู้ไร้ดวงเรื่องผู้ชายถูกคนรักทำตัวใจไม้ใส้ระกำใส่ และนั่นก็ทำให้มิสึรุเข้าใจความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อฮาซาฮีในที่สุด

มังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์รักพิมพ์ เล่มเดียวจบ

Seven Days

ชิโนะ ยูสึรุ นักเรียนม.ปลายปี 3 ได้เจอกับเซเรียว โทจิ รุ่นน้องชมรมยิงธนูในเช้าวันจันทร์ที่หน้าประตูโรงเรียน เซเรียว เด็กปี 1 ที่ขึ้นชื่อว่าคบใครไม่เคยเกิน 1 สัปดาห์ ทำให้เขาผ่านการคบสาวมาแล้วทุกชั้นปีแบบไม่เลือกหน้า โดยเขาจะคบกับคนที่มาสารภาพรักในวันจันทร์และเลิกคบเมื่อถึงปลายสัปดาห์ แม้เซเรียวจะเป็นแบบนี้แต่ก็ไม่มีสาวๆ คนไหนในโรงเรียนไม่พอใจเขา แอบจะดี ใจเสียด้วยซ้ำที่ได้คบกับเซเรียวตลอดหนึ่งสัปดาห์ เพราะตลอดเวลาที่ได้เดตนั้นพวกเธอได้รับการปฏิบัติอย่างดีจากเขา

“เซเรียวคบกับฉันเถอะ”

เป็นอีกวันจันทร์ที่มีคนมาสารภาพรักกับเขาแต่รอบนี้แทนที่จะเป็นสาวๆ แต่กลับเป็นรุ่นพี่หนุ่มหน้าตาดีของชมรมยิงธนู ชิโนะ ยูสึรุ

มังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช  2 เล่มจบ

วุ่นรักเจ้าชายรีเทิร์น

“ฉันจะให้ความสำคัญกับโคจังเอง!”

ซาทาเกะ โค ไปร่วมพิธีแต่งงานของน้องสาว ที่นั่นเขารู้สึกช็อกกับ ฟุมิฮิโระ ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องที่เพิ่งจะได้พบกันอีกครั้ง ฟุมิฮิโระในอดีตเป็นผู้ชายอวบอ้วนเกินพิกัด ไม่เก่งเรื่องกีฬา แต่พอเจอกันอีกทีฟุมิฮิโระก็กลายเป็น ชายหนุ่มแสนดี ที่มีความเป็นเจ้าชายสมบูรณ์พร้อม ต่างกับเขาที่เมื่อสมัยก่อนยังไงก็โตมามีชีวิตที่ดีแน่นอน แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นพนักงานบริษัทที่น่าเบื่อ ในขณะที่ร่างกายผูกพันกัน โคก็รู้สึกสับสน แต่ฟุมิฮิโระก็ยังคงรักโคไม่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน

มังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

หนุ่มแว่นมืดมนกับคนคิดบวก

 

“ไม่น้า ถ้าจุนจังตายฉันจะตายตามด้วย!”

ฟูจิวาระคุง ที่เอาแต่มองโลกในแง่ร้ายสุดขั้วกับ ทาจิบานะคุง ที่มองโลกในแง่ดีสุดโต่ง ทั้งสองเป็นคู่รักที่กินข้าวด้วยกัน จับมือกัน ไปเดทกัน เป็นเรื่องราวความรักสบายๆ ของทั้งคู่ ในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบนี้ได้เลย

มังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้จากสำนักพิมพ์บงกช เล่มเดียวจบ

 

 

 

เผลอใจรักเจ้าชายสาย s

“เป็นแค่ฮินะแท้ๆ อย่ามาดูถูกให้มากนักสิ”

อาซาฮินะ หรือ ฮินะ นักเขียนการ์ตูนลามก จ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดห้องตามคำขอของผู้ช่วย แต่ทว่าคนที่ปรากฎกายต่อหน้ากลับเป็นรุ่นพี่ ซาฮาระ ที่เขาแอบหลงไหลได้ปลื้มเมื่อตอน ม.ต้น ซึ่งฮินะเคยสารภาพรักต่อซาฮาระออกไปเมื่อ 10 ปีก่อน  แต่ทว่าฮินะกลับวิ่งหนีออกมาก่อนจะได้ฟังคำตอบของซาฮาระ การได้เจอกันใหม่ในครั้งนี้ ก็ช่างเป็นเหมือนฝันร้ายซะอย่างงั้น ก็เมื่อเจ้าชายหน้าตาอ่อนโยนคนนั้น แท้ที่จริงแล้วเป็นพวกขี้แกล้งตัวจริงเสียงจริง

มังงะแนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบและมีนิยายเรื่องสั้นท้ายเล่ม

 

Doukyusei / Sotsugyosei fuyu

“ซาโจคือที่หนึ่ง จากนี้และตลอดไปไม่ว่าเมื่อไหร่ จะให้พูดกี่ครั้งก็ได้ทั้งนั้น”

คุซาคาเบะ ฮิคารุ สังเกตเห็นว่าเพื่อนร่วมห้องที่เป็นนักเรียนดีเด่นอย่าง ซาโจ ริฮิโตะ ไม่ยอมส่งเสียงร้องเพลงในคาบดนตรีที่กำลังซ้อมประสานเสียงเพื่อแสดงในงานโรงเรียน ตอนแรกเขาคิดว่าที่ซาโจไม่ยอมร้องเพลงคงเพราะเห็นว่าเป็นงานไร้สาระ แต่หลังเลิกเรียนพอคุซาคาเบะได้เห็นแผ่นหลังของซาโจที่กำลังฝึกร้องเพลงอยู่ในห้องเรียนที่ไม่มีใคร ทำให้เผลอส่งเสียงทักออกไปอย่างไม่รู้ตัว และเป็นจุดเริ่มต้นของความรักบริสุทธิ์ที่ซาบซ่าสดใส ชวนให้หัวใจเต้นตึกตัก!!!

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช  3 เล่มจบ

Sora & Hara ผืนฟ้า ทุ่งหญ้า และสองเรา

 

 

“ผมจะทำให้อาจารย์มีความสุขเอง”

ฮาระ มานาบุ ชายโสดขี้เหงาวัย 37 ปี ที่มีอาชีพเป็นอาจารย์สอนดนตรีอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลายโทอิจิ เขาไม่สามารถรับมือกับการจบการศึกษาของ โซโจ เด็กนักเรียนที่เขาหลงรักได้ ถึงแม้จะเป็นรักที่ไม่สมหวังและต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดอยู่ตลอด ทำให้ฮาระกลับไปเที่ยวคลับ และได้จูบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่วันต่อมา เด็กคนนั้นกลับกลายมาเป็นลูกศิษย์คนใหม่ของเขา

มังงะแนวโรงเรียนดราม่าจาก Elfy comic เล่มเดียวจบ

 

แม้ไม่รู้จักรัก

“ความรักคือสิ่งมหัศจรรย์ เมื่อผมพูดถึงมันโลกของผมก็เปลี่ยนไป”

ขณะที่ ฟูจิซาวะ โซตะ นักเรียน ม.ปลายปี 1 ขึ้นรถไฟไปโรงเรียน เขาเข้าใจผิดว่าตัวเองโดนพวกโรคจิตแต๊ะอั๋ง แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่มาโดนตัวเขานั้นคือแร็กเก็ตต่างหาก และคนที่ช่วยบอกให้เขารู้ก็คือ อายาเสะ จิฮิโระ เพื่อนร่วมห้องอายุมากกว่า 1 ปีที่มาเรียนช้าไป 1 เดือน แม้ตอนแรกทั้ง 2 คนจะเข้าหน้ากันไม่ถูกเท่าไหร่ แต่ไปๆ มาๆ ก็ได้สนิทกันมากขึ้น และมีความรู้สึกแปลกๆ เกิดขึ้น อย่างเช่น เดี๋ยวก็ใจเต้น เป็นกังวล หึงหวง เป็นเรื่องราวที่อัดแน่นไปด้วย ความรัก จากการได้ชอบใครสักคน

มังงะแนวรักในโรงเรียนจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

 

เจอความรักเข้าให้แล้ว

“ผมพยายามตัดความสัมพันธ์กับรุ่นพี่แล้ว แต่ทำไมรุ่นพี่ยังอยู่ในใจของผมตลอดเวลา”

มุโรมาจิ โคะฮารุ ที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมาวันแรกก็ปวดกระเพาะจนต้องไปพึ่งพาอาศัยห้องพยาบาล  แต่เมื่อตื่นขึ้นมากลับพบว่าตัวเองอยู่ตรงชานบันไดก่อนถึงดาดฟ้าของโรงเรียน และยิ่งไปกว่านั้นข้างกายเขายังมี โอสึงิ รุ่นพี่ที่พยายามรุกไล่เข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ได้พบเจอกัน

มังงะแนวรักคอเมดี้จากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

 

 

รักล้นใจของนายตูบ

“จะเป็นหมาของอาโอยามะ”

ชิบาซากิ เพื่อนร่วมชั้นสุดหล่อมาดนิ่งมีนิสัยเชื่องกับ อาโอยามะ และได้กลายร่างเป็นน้องหมาผู้ซื่อสัตย์ที่แสนจะรับมือยากแต่รักอาโอยามะสุดหัวใจ เพราะไม่ยอมให้คนอื่นนอกจากอาโอยามะแตะต้องตัว และยังชอบเข้ามาคลอเคลียใกล้ๆ ให้เขาสับสนว่าเป็นจูบทุกครั้ง อีกทั้งยังชอบมาไล่ต้อนกันสุดๆ ด้วยคำพูดที่ว่า “ฉันไม่ต้องการคนอื่นนอกจากอาโอยามะ” อีกด้วย

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

The Killer

 

“ฉันนอนกับใครไม่ได้อีกเลยตั้งแต่ได้จูบนาย”

โยชิยะ หนุ่มน้อยบาร์เทนเดอร์ที่มักเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าลูกค้าหนุ่มใหญ่นั้น ได้ ไฮบาระ ที่เป็นลูกค้าขาประจำช่วยไว้ขณะกำลังถูกลูกค้าคนอื่นตามตื้อ เขานั้นแตกต่างจากคนอื่นตรงที่ไม่เคยสนใจโยชิยะเลยแต่กลับมาสารภาพรักกับโยชิยะซะได้ โยชิยะจึงคิดว่าเขาก็เหมือนลูกค้าคนอื่นๆ ที่ชอบพูดจาหลอกล่อให้หลงคารม แล้วไฮบาระจะแก้ไขความเข้าใจผิดนั่นได้อย่างไร เมื่อเขานั้นหลงรักโยชิยะจริงๆ

มังงะแนวโรแมนติกดราม่าจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

 

ส่งใจมาลุ้นรัก

“สถานที่ไหนที่อาจารย์สัมผัสผม ผมจดจำมันได้ทุกที่”

โคมัทสึ อากิระ เด็กหนุ่มมัธยมปลายปี 2 เคยนึกเกลียดขี้หน้า ชินโด ที่เป็นอาจารย์ผู้ดูแลหอ เพราะเขาทั้งรูปหล่อและตัวสูงจนน่าหมั่นไส้ แถมยังสดใสร่าเริงเป็นกันเองกับทุกคน ทำเอาสาวๆ ติดกันเป็นเกลียว นิสัยแบบนี้ตรงกันข้ามกับเขาโดยสิ้นเชิง ซึ่งวันหนึ่งนากาจิมะเพื่อนของเขาซึ่งพักอยู่ห้องเดียวกัน เกิดมารู้ความลับของเขาเข้า นากาจิมะที่เห็นอากิระว้าวุ่นใจ เลยจัดการนัดบอดให้ แต่คนที่นัดเจอกลับกลายเป็นชินโดไปซะได้

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์เซนชู เล่มเดียวจบ

love stage!!

“10 ปีที่ผ่านมานี้ ฉันไม่สามารถลืมเธอได้เลย…”

เซนะ อิสึมิ มีพ่อที่เป็นนักร้อง แม่ที่เป็นนักแสดง และพี่ชายที่เป็นนักร้องนำของวง ‘CRUSHERZ’ ที่โด่งดังเป็นพลุแตก แต่ตัวเขานั้นกลับเป็นแค่นักศึกษาโอตาคุ แต่แล้ววันหนึ่ง อิสึมิผู้หลงรัก “สาวน้อยเวทมนตร์ลาล่าลูลู่” และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเป็นนักวาดการ์ตูนก็ต้องจำใจรับเล่นโฆษณาอย่างปฏิเสธไม่ได้แล้ว อิสึมิที่ต้องมาพบกับ อิจิโจ เรียวมะ ดาราดาวรุ่งชื่อดังแห่งวงการบันเทิงที่เคยโคจรมาพบกันเพียงครั้งเดียวเมื่อ 10 ปี ก่อน

มังงะแนวรักคอเมดี้จากสำนักพิมพ์รักพิมพ์ 7 เล่มจบ

แผนจัดการกับนายพันธุ์เหมียว

“ถ้านายทำร้ายชิโออีก ฉันจะฆ่าพวกนาย”

มิจิรุ ได้กลับมาอยู่กับพี่ชายที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาถึง 10 ปี เขาออกมาจากสนามบินและได้เห็นชายคนหนึ่งที่แต่งตัวขัดกับอากาศตอนนั้นสุดๆ จึงคิดว่าเป็นคนที่สติไม่ดี  ก่อนจะเดินทางไปหอจันทร์เสี้ยวตามที่จดหมายได้บอกไว้ เมื่อถึงที่หมายก็ได้พบกับคนที่เขาคิดว่าสติไม่ดีที่สนามบินคนนั้นก็คือ ชิโอ พี่ชายที่แท้จริงแล้วเป็นมนุษย์เผ่าแมว

มังงะแนวโรแมนติกแฟนตาซีคอเมดี้จากสำนักพิมพ์รักพิมพ์ 5 เล่มจบ

มีเพียงดอกไม้ที่รู้

“โชคดีที่ฉันเป็นคนชัดเจนเรื่อง ‘ตกลง’ หรือ ‘ขอปฎิเสธ’ ไม่เคยลังเลเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งตอนนี้…”

ในเขตมหาวิทยาลัยช่วงบ่ายของวันที่สดใสและในสถานีรถไฟตอนเย็นของวันที่ฝนตก อาริคาวะและ มิซากิ ได้มาพบกันพวกเขาต่างไม่รู้ชื่อและตัวตนของอีกฝ่าย แต่ว่าการได้เจอกันครั้งนั้นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่างและทำให้ระยะห่างของพวกเขาค่อยๆ หดแคบลงทีละนิด

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช 3 เล่มจบ

คือดอกไม้ที่กลางใจ

“ถึงจะเป็นแค่ตอนนี้แต่ได้โปรดพูดเถอะว่ารักฉัน”

สึจิมุระ โมโตฮารุ ลูกชายคนรองของเจ้าของโรงพยาบาลสึจิมาระ เขามีใจให้ ฮาซุมิ อากิระ เพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเด็กมาตลอด โมโตฮารุเคยสารภาพรักกับอากิระครั้งนึง แต่ทว่าอากิระกลับไม่ยอมรับความรู้สึก เขาเลยตัดสินใจเว้นระยะห่างออกมา แต่กลับได้มาเรียนต่อในมหาวิทยาลัยและอยู่ห้องวิจัยเดียวกันกับอากิระ โมโตฮารุจึงเริ่มรู้สึกขัดแย้งในใจ แต่ก็ตั้งใจลืมทุกสิ่งทุกอย่างจึงใช้เวลาแต่ละวันหมดไปกับการเที่ยวเล่นนางรำ แต่หลังจากวันนั้นอากิระกลับชวนเขาให้กลับบ้านพร้อมกันซึ่งทำให้ความรู้สึกของเขาเหมือนได้ย้อนกลับไปในอดีตที่เขาได้อยู่เคียงข้างอีกฝ่ายในฐานะเพื่อน ทว่าอากิระกลับไม่คิดเช่นนั้น

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช เรื่องสปินออฟและตอนพิเศษของเรื่อง มีเพียงดอกไม้ที่รู้ เล่มเดียวจบ

10 Count

“เวลาอยู่กับคุโรเสะคุง ผมรู้สึกเหมือนเป็นคนธรรมดาขึ้นมาบ้าง”

เป็นเรื่องราวการบำบัดรักอันแสนละเอียดอ่อนระหว่าง คุโรเสะ นักจิตวิทยาหน้าตายกับเลขาประธานอนามัยจัด ชิโรทานิ ผู้ที่มีอาการหวาดกลัวเชื้อโรคขั้นรุนแรงและได้พบกับคุโรเสโดยบังเอิญ และเพื่อรักษาอาการดังกล่าวเขาจึงตกลงเข้ารับการบำบัดกับคุโรเสะเป็นการส่วนตัวระหว่างเดินหน้าเคลียร์ภารกิจบำบัดพฤติกรรม 10 ข้อ ชิโรทานิก็ค่อยๆ ถูกดึงดูดเข้าหาคุโรเสะทีละน้อย

มังงะแนวดราม่าจากสำนักพิมพ์รักพิมพ์ 6 เล่มจบ

คัลเลอร์เรซิพี

“นายตรงไปตรงมาตลอดเลย ฉันชอบส่วนนี้ของนายจริงๆ”

โชคิจิ สไตลิสต์ผู้จริงจังและไร้อัธยาศัยกำลังมีความกังวลใจเพราะไม่ได้รับความนิยม และเขาต้องร่วมงานกับ ฟุคุสุเกะ ท็อปสไตลิสต์นิสัยเสียแต่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ในคืนที่ฟุคุสุเกะมาอยู่ค้างคืนด้วยเพราะพลาดรถไฟขบวนสุดท้าย พฤติกรรมลามกของฟุคุสุเกะก็สำแดงฤทธิ์ เขาถูกอีกฝ่ายขึ้นคร่อมตอนหลับและถูกยัดเยียดความปรารถนาของตนให้ ทำให้โชคิจิยิ่งเกลียดขี้หน้าหนักขึ้นไปอีก ทว่าหลังจากเกิดเรื่องชวนขนลุกกับเขาหลายครั้งเข้า ความรู้สึกที่มีต่อฟุคุสุเกะก็ค่อยๆเปลี่ยนไป
มังงะแนวโรแมนติกดราม่าสำนักพิมพ์ Phoenix Magenta 2 เล่มจบ

รักหมดใจนายแมวเหมียว

“อยากผูกพันกับยูคิฮารุ ถึงได้มาที่นี่”

ยูคิฮารุ นักเรียนม.ปลายที่ยังทำใจลืม โดราสุเกะ แมวของเขาที่ตายไปเมื่อ 6 ปีก่อนไม่ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง โดราสุเกะในร่างคน ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าเขา ในตอนแรกยูคิฮารุไม่เชื่อว่าคนที่เขาเห็นคือแมวของตน แต่หลังจากที่รู้ว่าเป็นโดราสุเกะตัวจริงก็ถูกจูบอย่างโหยหา ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลานาน แต่ทว่าโดราสุเกะแมวของเขากลับมีสัญญาบางอย่างที่ให้ไว้กับเทพเจ้า

มังงะแนวโรแมนติกแฟนตาซีจากสำนักพิมพ์บงกช เล่มเดียวจบ

 

 

ฝันไปเถอะว่าเราจะรักกัน I should not love you

“ฉันเนี่ยนะ ชอบหมอนั่น”

ฟูจิมะ ไทเซ หนุ่มน้อยรูปงามประจำเมืองที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจจากคนรอบข้างมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาจุดด่างพร้อยเพียงอย่างเดียวในชีวิตคือ เพื่อนร่วมชั้นสมัยมัธยมต้นที่ชื่อ โอคาชิมะจิ เคตะ เมื่อพวกเขาได้พบกันอีกครั้งหลังผ่านไป 3 ปี แผนการแก้แค้นของไทเซจึงเริ่มขึ้น แต่ว่าน่าแปลก ทั้งที่เขาเกลียดโอคาชิมะจิเข้าไส้ แต่หัวใจกลับเต้นไม่เป็นส่ำจนเขาไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองจะตกหลุมรักโอคาชิมะเข้าให้แล้ว

มังงะแนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช เล่มเดียวจบ

ให้ทะเลโอบใจ

 

“หลังจากคิดมาแล้ว 3 ปี ฉันก็ชอบชุนเหมือนกัน”

เมื่อสามปีก่อนบนเกาะโอกินาว่า ชุน นักเขียนนิยายได้พบกับมิโอะ เด็กมัธยมปลายผู้ที่มานั่งมองทะเลหน้าบ้านของชุนเสมอ ถึงแม้จะอยู่ด้วยกันได้ไม่กี่วันแต่ระยะห่างของทั้งคู่ก็เริ่มลดลง แต่จู่ๆ มิโอะก็ออกจากเกาะไป ซึ่ง 3 ปีถัดมา เขาตัดสินใจกลับมาหาชุน และการมาอย่างกระทันหันของเขานั้นทำให้ชุนไม่มั่นใจในความรู้สึกของมิโอะ อีกทั้งการมาของซากุระโกะคู่หมั้นเก่าของชุนที่มาตามให้ชุนกลับบ้านไปหาพ่อที่ป่วยทำให้ทั้งคู่เริ่มผิดใจกัน

แนวโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช เล่มเดียวจบ

 

พาราไดซ์วิว

 

“ฉันต้องการให้นายมีความสุข”

ฮิเดโอะ พนักงานบริษัทมีคนรักที่คบหากันมาถึง 9 ปี ซึ่งคนคนนั้นคือ โทโมฮิสะ กุมารแพทย์ที่อายุน้อยกว่าเขา และถึงแม้จะงานยุ่งมากแค่ไหน แต่ก็ยังมั่นคงกับฮิเดโอะคนเดียวเรื่อยมา เหมือนจะเป็นรักที่สมบูรณ์แบบ แต่ทว่าทั้งคู่ก็ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายเมื่ออายุใกล้จะเข้าเลข 3 แม้กายจะตระกองกอดกันไว้แต่ใจกลัยิ่งไกลกันเพราะความกังวล

แนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช 2 เล่มจบ

สีสันอารมณ์รัก

 

“โลกบนผืนผ้าใบเป็นของเรา มีเพียงเราที่สามารถผูกขาดนิชิมูระไว้ได้”

คนที่มอบความมั่นใจในตัวเองให้กับ มิยาชิตะ ที่รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าต่ำต้อยไปซะทุกอย่างก็คือ นิชิมุระ หนุ่มหล่อชมรมกรีฑา เขาเฝ้ามองนิชิมุระจากห้องศิลปะมืดทึบ และวาดภาพเขาในลู่วิ่งลงบนผืนผ้าใบราวกับจะระบายหัวใจรักออกมา ทั้งที่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกนี้ไว้เป็นความลับเพราะกลัวนิชิมุระจะรังเกลียจตนแต่จังหวะกลับไม่เป็นใจให้เขาเลยแม้แต่น้อย

แนวรักโรแมนติกจากสำนักพิมพ์บงกช เล่มเดียวจบ

 

comico

Dial Again ฝ่ารักอันตราย

“เป็นคนรักดีกว่าเกราะกันกระสุนใช่มั้ยละ?”

โนอาร์ ชายหนุ่มที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย ได้รับรู้ว่าตัวเขานั้นเป็นอมตะ เลยไปทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้แก๊งค์มาเฟีย แต่ว่าเขามีความลับบางอย่างอยู่ ทุกครั้งที่เขาตาย พอฟื้นขึ้นมาคนที่เห็นเป็นคนแรกจะต้องตกหลุมรักโนอาร์อย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะอย่างนั้นทุกครั้งที่ฟื้นจากความตาย โนอาร์เลยต้องระเห็จออกจากงานเดิมทุกครั้งไป จนมาวันนึงชายปริศนาที่ชื่อ อัลเลน ก็ปรากฏตัวขึ้นและยื่นข้อเสนอให้โนอาร์มาเป็นบอดี้การ์ดให้ ถึงจะดูแปลกๆ ไปบ้างแต่โนอาร์ก็รับข้อเสนอนั้นมาโดยที่ไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มตรงหน้ากำลังเข้ามาสั่นคลอนหัวใจของเขา

แนวดราม่าแฟนตาซี สถานะจบแล้ว มีทั้งหมด 45 ตอน

ซากุระในสายลมหนาว

“นี่เสียงหัวใจเราหรอ? หรือว่าเราจะไม่สบาย”

หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุ แฮบม เลยมาอาศัยอยู่ที่บ้านของ แทซอง และปีนี้เขายังได้เรียนห้องเดียวกับแทซองด้วย ยิ่งทำให้แฮบมกังวลใจมากขึ้นไปอีกเพราะกลัวแทซองจะรู้ความลับที่เขาพยายามปกปิดไว้ แต่การมาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกันตลอด 24 ชั่วโมงนั้น ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไป

แนวโรแมนติก อัพเดทประจำวันจันทร์ ปัจจุบันมี 11 ตอน

Criminal Interview ดวงใจในมือฆาตกร

“เอพริลหรอ! นามสกุลน่ารักมาก!”

เรื่องราวของ โจนาธาน เอพริล เด็กหนุ่มที่กำลังหาที่ฝึกงานตามสำนักพิมพ์ได้ถูกพี่ชายของตน บารอน ผู้สื่อข่าวนิตยสารไหว้วานให้ไปช่วยงานด่วนเนื่องจากตัวเองมีอาการปวดท้อง ซึ่งเขาไม่ได้อยากจะไปแต่พอได้ยินว่าบารอนจะฝากฝังกับที่ทำงานของตนให้  โจนาธานจึงยอมไปช่วยงานของพี่ชาย แต่ก็ไม่รู้มาก่อนว่างานที่ต้องทำคือการสัมภาษณ์ คิสเตอร์ ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดที่ถูกใจโจนาธานตั้งแต่แรกเจอ

แนวดราม่าระทึกขวัญ อัพเดทประจำวันอาทิตย์ ปัจจุบันมี 26 ตอน

หลงไฟลวง

“อ่อนหัดจริงๆ ดูนิดเดียวก็รู้แล้ว มาตรฐานพวกจิ้งจอก”

คิมโฮ จิ้งจอกที่กำลังมีอะไรกับคนอยู่ในห้องน้ำ ถูกจ่าฝูงหมาป่าถ่ายรูปเอาไว้ เขาจึงต่อว่าและบอกให้ลบรูป แต่เจ้าหมาป่ากดันขู่จะโพสต์รูปตอนที่เรามีอะไรกับคนลงโซเชียลถ้าไม่ขอร้องดีๆ เลยเกิดข้อต่อรองที่ คิมโฮ ไม่อยากทำ แต่เขาก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเล่นไปตามเกมของหมาป่า แต่ทำไมเกมนี้เหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ

แนวแฟนตาซีดราม่า อัพเดทประจำวันพฤหัสบดี ปัจจุบันมี 18 ตอน

นายบำเรอ

“แก้มยังนุ่มเหมือนเดิมรึป่าวนะ?”

เมอร์รี่ เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่บนเกาะเล็กๆ ได้พบกับพี่ชายหล่อล่ำย่าง ซูโฮ ที่มาตามหาและจะมาพาเขาไปอยู่ด้วยที่โซลเนื่องจากแม่เมอร์รี่ป่วยเป็นมะเร็ง เลยอยากจะให้ซูโฮดูแลเมอร์รี่ต่อในฐานะน้องชายคนหนึ่ง  ซึ่งเมอรร์รี่ต้องยอมทำตามเงื่อนไขของพี่ชายเพื่อรักษาอาการป่วยของแม่

แนวโรแมนติกดราม่า ปัจจุบันมี 107 ตอน

กระเรียนในกรงทอง

“เมื่อได้สบตาคู่นั้น ก็พลันเสมือนโลกทั้งใบหยุดหมุน”

ชอง เด็กหนุ่มผู้เลื่องชื่อจากการร่ายรำอันแสนงดงาม ได้หยุดเส้นทางนักเต้นรำในปีที่เขาอายุ 20 ปี แต่วันหนึ่ง ซาหู่หรง ชายหนุ่มผู้ที่หลงรักการร่ายรำของเขาและเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับวงการบันเทิงจีนเกาหลีได้ทาบทามตัวชองให้ไปเป็นนักแสดงในสังกัดก็ได้ปรากฏตัวขึ้น และเข้ามาใกล้ชิดเขาทีละน้อยจนเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้น

แนวโรแมนติกดราม่า อัพเดทประจำวันพฤหัสบดี ปัจจุบันมี 64 ตอน

รูมเมตของผมเป็นแยงกี้แต่ดันเซ็กซี่เกินห้ามใจ

“รุ่นพี่ริว นี่เป็นการลงโทษ ไม่ต้องอ่อนโยนก็ได้นะ”

โอตาคุงานวิจัยอย่าง ริว กำลังเข้าตาจน ด้วยความที่เพื่อนของตนขอให้ทำยากระตุ้นให้กระทันหัน เขาทำมันภายในวันเดียวและเมื่อทำเสร็จก็ไม่อยากทดสอบด้วยตัวเอง เลยทำการลอบวางยา ไอซาว่า รูมเมทที่เป็นรุ่นน้องแยงกี้ที่ไร้ความน่าเอ็นดูและชอบเหวี่ยงวีนใส่ตนบ่อยๆ จนกระทั่งได้กินยากระตุ้น รุ่นน้องคนนี้ก็นิสัยเปลี่ยนไปจากหหลังมือเป็นหน้ามือ

แนวโรแมนติกคอเมดี้ สถานะจบแล้ว มี 20 ตอน

DREES CODE เมื่อรักตกหลุมลับ

“ฉันดีใจนะ ทั้งที่ไม่เคยกับผู้ชายมาก่อนแต่นายก็ชอบฉันจริงๆ”

เป็นเรื่องของพนักงานบริษัทอย่าง อาโอเนะ ผู้ที่จริงจังกับการทำงานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งไม่ถูกชะตากับ คาซึระ เคียว เพื่อนร่วมงานที่เฉื่อยชาและดูเจ้าชู้ ทั้งคู่ต้องมาทำงานร่วมกันในโปรเจคต์หนึ่งของบริษัท ทำให้เขาได้รู้จักเคียวมากขึ้นและรู้ความลับของอีกฝ่ายเข้าจนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน

แนวโรแมนติกชีวิตประจำวัน สถานะจบแล้ว มีทั้งหมด 54 ตอน

Behind the role รักนี้ต้องห้ามใจ

“นายชอบฉันมากแค่ไหน”

คิมซังจิน และ แพซงอู ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมาเก้าปีโดยที่ลึกๆ แล้วซงอูนั้นคิดกับซังจินมากกว่าเพื่อน โดยที่ซังจินเองก็แสดงท่าทางที่ทำให้ซงอูต้องหวั่นไหวอยู่ตลอดเวลา และเขายังไปเจอหนังสือแปกลๆ เล่มหนึ่งที่ในนั้นเขียนเรื่องราวของซังจินกับผู้หญิงคนหนึ่งไว้ ทำให้เรื่องทุกอย่างยุ่งยากมากยิ่งขึ้น

แนวโรแมนติก อัพเดทประจำวันจันทร์ ปัจจุบันมี 19 ตอน

The boy who fell in love

“ในที่สุดก็ได้มาร่วมงานด้วยกันอีกนะครับ”

ธีร์ นักแสดงหนุ่มที่กำลังหมดไฟในอาชีพตัวเองได้กลับมาเจอกับ ปรินทร์ นักแสดงรุ่นพี่ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาในสมัยเด็กๆ ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันร่วมยี่สิบปี และความรู้สึกที่อยู่ในใจของธีร์ก็เกินกว่าคำว่าชื่นชมเมื่อได้มาเจอปรินทร์ในครั้งนี้

แนวโรแมนติกดราม่า อัพเดทประจำวันพฤหัสบดี ปัจจุบันมี 13 ตอน

สะดุดใจนายข้างห้อง

“ทันทีที่ได้สบตากันครั้งแรก หัวใจเรากลับมาเต้นแรงอีกครั้ง”

จู่ๆ ก็มีชายหนุ่มสุดพิเศษคนหนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างห้องของนักเขียนชื่อดัง ยอแบ็คฮา ซึ่งหนุ่มข้างห้องคนนี้มีหน้าตาเหมือนกับในฝันของเขาอย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังเป็นคนทำให้แบ็คฮาค่อยๆ เปลี่ยนไปอีก และเขาจะเป็นคนที่มาช่วยทำให้เรื่องราวความฝันที่แปลกประหลาดของแบ็คฮาจบลงอย่างสมบูรณ์อีกด้วย

แนวโรแมนติกดราม่าแฟนตาซี อัพเดทประจำวันอังคาร ปัจจุบันมี 61 ตอน

สลับตัวมาป่วนรัก

“เรายังอยากอยู่ในสถานะอาจารย์เพื่อให้เขามีความสุข”

เทนมะ โมเอะ นักเรียนชายมัธยมปลายที่ชอบแต่งตัวเป็นหญิงสาวไปขโมยเงินชายหนุ่มตามสถานที่ต่างๆได้พบเจอกับ ซาโต้ ฮิโรโตะ อาจารย์ห้องพยาบาลที่โรงเรียนของตน ที่บังเอิญช่วยเขาไว้จากอาการขาแพลง ทั้งคู่ได้พบเจอกันที่ห้องพยาบาลในวันต่อมา เขาปรากฎตัวในร่างของผู้ชายแต่ฮิโรโตะก็ยังจำได้ว่าเขาคือหญิงสาวที่ได้ช่วยไว้เมื่อวาน

แนวโรแมนติกดราม่า อัพเดทประจำวันพุธ ปัจจุบันมี 103 ตอน

กระซิบรักยามสบตา

“เราเคยจินตนาการว่าปานบนหลังจะเปลี่ยนยังไงตอนที่รักครั้งนี้สมหวัง และเฝ้าปรารถนาให้มันสมหวังจริงๆ”

ความรักบ่งบอกด้วยดอกไม้ที่เบ่งบานบนร่างกายของ อาสุกะ เด็กผู้ชายที่มีปานประหลาดเหมือนรูปดอกไม้ปรากฎขึ้นครั้นที่ตนพบรักครั้งแรก แม้ไม่อยากจะยอมรับแต่ก็ไม่อาจโกหกใจตัวเองตราบใดที่มีรอยปานนั้นอยู่บนตัว เขาพยายามจะไม่ตกหลุมรักใครอีกแต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เมื่อปานรูปดอกไม้เผยขึ้นอีกครั้งเมื่อเขาได้มาอยู่กับ ทากาสึ ยูกิฮิสะ

แนวโรแมนติก สถานะจบแล้ว มีทั้งหมด 12 ตอน

บทเพลงไร้เสียง

“เสียงเพลงของนายไม่เคยจางหายจากใจฉัน”

กว่าจะเข้ามหาวิทยาลัยได้ก็ว่ายากแล้ว หลี่ชิงจี๋ ผู้มุ่งมั่นจะตั้งใจเรียนเป็นอันดับ 1 กลับถูกดึงเข้ามาอยู่ในวงดนตรีเมทัลเกรดต่ำตั้งแต่วันแรกๆ เยี่ยนหุน ที่เป็นหัวหน้าวงแต่นิสัยเหลือทน ขณะที่คิดว่าชีวิตเสื่อมโทรมแบบนี้มันช่างสิ้นเปลืองเวลา จังหวะเพลงที่อีกฝ่ายเล่นกลับขุดฟื้นรำลึกถึงความหลังที่ถูกกลบฝังไปนานของหลี่ชิงจี๋

แนวดราม่า อัพเดทปะจำวันจันทร์ ปัจจุบันมี 27 ตอน

สะดุดรักร้านไหมพรม

“ฉันกอดนายได้เพียงคนเดียวเท่านั้น”

เหมาหรง เด็กหนุ่มผู้นิยมของนุ่มนิ่มน่ารักได้รับสืบทอดกิจการร้านไหมพรมจากครอบครัว บังเอิญทำให้ หยางอี่ว์เซิง ซึ่งตั้งใจมาหลบฝนหน้าบ้านได้รับบาดเจ็บ หยางอี่ว์เซิงผู้ที่เกลียดการแตะเนื้อต้องตัวคนอื่นอย่างกับอะไรดีกลับพบว่าตัวเองไม่รู้สึกรังเกียจสัมผัสของของเหมาหรง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของร้านไหมพรมเรื่องราวระหว่างนักเขียนหนุ่มจอมอวดดีกับหนุ่มน้อยผู้อ่อนโยนได้ถือกำเนิดขึ้น

แนวดราม่า อัพเดทประจำวันอังคาร ปัจจุบันมี 25 ตอน

หนุ่มจอมจุ้นขอเป็นพ่อสื่อ

“จองโยฮัน ว่าแต่ นายชอบผู้ชายเหมือนกันหรอ”

จองโยฮัน มีความหลังฝังใจเพราะการแอบรักของพี่ชายที่เป็นเกย์ วันหนึ่งเขาบังเอิญได้รู้ความจริงว่า ปาร์คมูนกยอง รุ่นพี่ในชมรมเดียวกันแอบชอบผู้ชายอีกคน โยฮันจึงอาสารับบทเป็นพ่อสื่อให้เพื่อไม่ให้มูกยองต้องเจอเหตุการณ์เดียวกับพี่ชายของตนเอง แต่ก็ดูไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพ่อสื่อคนนี้กลับตกหลุมรักซะเอง

แนวโรแมนติกคอเมดี้ สถานะจบซีซั่นหนึ่ง มีทั้งหมด 51 ตอน

Black Hole Disco

“กรุณาใช้ร่างกายของผมเถอะครับ”

มามิยะ หนุ่มน้อยโปรแกรมเมอร์ ซึ่งรักปักใจซางาระผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและรุ่นพี่ เขาได้แต่เก็บงำความลับที่ไม่สมหวังในใจอนอกจากทำสัญญาแล้วยังต้องมอบกายให้ อุซาตะ ฝ่ายขายเพื่อปกป้องซางาระด้วย ส่วนความรู้สึกของอุซาตะที่มีต่อมามิยะผู้ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรนั้น

แนวโรแมนติกแฟนตาซี อัพเดทประจำวันศุกร์ ปัจจุบันมี 68 ตอน

แผนร้ายให้นายมารัก

“สิ่งที่ฉันต้องการเป็นสิ่งที่นายเกลียดยิ่งกว่านั้นเยอะ”

เรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อ โดจิน ถูกลักพาตัวมาอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งหลังจากออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ เขาไม่รู้เลยว่าคนร้ายเป็นใคร และต้องการอะไร

แนวโรแมนติกดราม่า สถานะจบแล้ว มีทั้งหมด 17 ตอน

Drown With You

“ไม่อยากเชื่อเลยว่ายังมีคนว่ายได้สวยงามแบบนั้นอยู่อีก”

ฮาเซกาวะ อายุบุ เด็กหนุ่มผู่ไม่เคยทุ่มเทกับเรื่องอะไรเลย ตอนที่เขาจมน้ำสมัยยังเป็นเด็ก เขาถูกเด็กคนหนึ่งผู้มีทวงท่าการว่ายน้ำที่สวยงามช่วยเหลือเอาไว้และเขาก็ไม่เคยลืมภาพนั้นได้เลย วันหนึ่ง ขณะที่เขากำลังดูชมรมอยู่กับเพื่อน เขาเห็นการว่ายน้ำของนัตสึเมะแล้วรู้สึกหลงใหล จนตัดสินใจเข้าชมรมว่ายน้ำ

แนวโรแมนติกดราม่ากีฬา สถานะจบแล้วมีทั้งหมด 13 ตอน

ระหว่างเราไม่มีคำว่าลับ

“ระยะเวลาที่เรารู้จักกันยาวนานกว่าตอนที่ไม่รู้จักกัน”

เมื่อเพื่อนรักที่รักมากแอบชอบพี่ชายตัวเองแต่ไม่ยอมบอก ซิจีโฮ จึงยื่นมือเข้ามาหวังจะช่วยสานสัมพันธ์ แต่ทำไมหัวใจกลับรู้สึกแย่แปลกๆ อย่างที่ตัวเองไม่เข้าใจ

แนวโรแมนติก สถานะจบแล้ว มีทั้งหมด 57 ตอน

Sweet Sweet Blood ป่วนหัวใจแวมไพร์ฮันเตอร์

“ทั้งที่หัวใจไม่เต้น แต่ทำไมรู้สึกเหมือนใจเต้นแรง”

ชินแจฮี แวมไพร์ที่หิวโซเพราะไม่ได้กินเลือดนานถึง 2 อาทิตย์ เขาจึงลองออกไปกินอาหารของมนุษย์และได้พบเจอกับแวมไพร์ฮันเตอร์อย่าง ควอนแทอุน ที่เสนอจะมอบเลือดให้แลกกับเงิน แต่ถึงอย่างนั้นชิมแจฮีก็ยังคงหวาดระแวงว่าสักวันอาจจะโดนฮันเตอร์อย่างควอนแทอุนฆ่าตาย

แนวโรแมนติกแฟนตาซี อัพเดทประจำวันศุกร์ ปัจจุบันมี 26 ตอน

กฎง่ายๆ แค่นายต้องเป็นของฉัน

“เดี๋ยวนายก็รู้ว่าฉันต้องการอะไร”

เมื่อ ชอนซาอู เด็กหนุ่มใสซื่อจิตใจดีที่อยากเป็นเหมือน คิมกีโด แบดบอยหล่อร้ายซึ่งเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขาและคอยสอนกฎของแบดบอยให้ ซึ่งมีอยู่สามข้อ แต่คิมกีโดกลับไม่ได้บอกข้อสุดท้ายก็ต้องจากกับชอนซาอูไปถึง 4 ปี และกลับมาอีกครั้งพร้อมกับเงื่อนไขของกฎแบดบอยข้อสุดท้าย

แนวโรแมนติกคอเมดี้ อัพเดทประจำวันศุกร์ ปัจจุบันมี 26 ตอน

Webtoon

The Cakeverse

“อร่อยใช่มั้ยล่ะ รสชาติของฉันน่ะ”

ในโลกใบนี้นอกจากมนุษย์ธรรมดาแล้ว ยังมีมนุษย์ประเภท Cakeverse ปะปนอยู่ในสังคม ลัญจ์ เด็กหนุ่มที่เกิดมาอยู่ในสถานะเป็นผู้ล่าที่ถูกเรียกขานกันว่า ฟอร์ค เขาได้เจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีกลิ่นหอมหวานและมีสถานะเป็นผู้ถูกล่าที่เรียกว่า เค้ก นอนอยู่ใต้ต้นไม้ ลัญจ์เข้าไปลิ้มลองชายผู้นั้นอย่างหักห้ามใจไม่ได้ และในเวลาต่อมาเค้กที่ลองชิมไปเพียงไปลิ้นสัมผัสกลับมายืนอยู่หน้าชั้นเรียนในฐานะนักเรียนใหม่ที่ชื่อว่า เอื้องเหนือ

แนวโรแมนติกดราม่า ปัจจุบันมี 24 ตอน

OmegaVerse [Twin]

“เรากำลังทำบ้าอะไร นั่นเจนิสนะ และเป็นน้องชายของเราด้วย”

เรื่องราวของโลกที่ถูกแบ่งแยกด้วยสิ่งที่เรียกว่าเพศที่ 2 ของ เฟลิกซ์ อัลฟ่าจากตระกูลใหญ่ที่เป็นพี่ชายฝาแฝดกับ เจนิส ผู้ที่ถูกละเลยความสำคัญจากครอบครัวเพราะเป็นโอเมก้า และด้วยสาเหตุนั้นทำให้เฟลิกซ์เคยควบคุมตัวเองไม่ได้เวลาที่เจนิสเกิดอาการฮีท ครั้นที่ทั้งคู่ยังเป็นเด็ก และพวกเขาก็มีระยะห่างกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนวันหนึ่งชีวิตของเฟลิกซ์ก็พลิกผันเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในร่างของน้องชายตัวเอง

แนวดราม่า ปัจจุบันมี 10 ตอน

 

WANNA DIE!?

“ครั้งนี้น่ะ ผมไม่ให้คุณไปไหนหรอก”

ชิวเทียน เด็กหนุ่มผู้ที่ฝันถึงเหตุการณ์ฆ่าคนตายที่เขาเป็นคนลงมือทำอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอกับชายที่หน้าเหมือนกับคนที่เขาลงมือฆ่าไป จึงให้เลขาของตนไปสืบหาราวเรื่องของชายคนนั้น ซึ่งได้ข้อมูลมาว่า คนที่เขาฆ่ามีพี่น้องฝาแฝด ชิวเทียนจึงสันนิษฐานว่า คนหน้าเหมือนคนคนนี้คงเป็นพี่น้องกับคนที่เขาฆ่า แต่เรื่องกลับตาลปัตรมากยิ่งขึ้นเมื่อมีคนหน้าเหมือนเหยื่อของเขาเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน และทั้งสองคนก็ชอบเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตของชิวเทียนจนน่าสงสัยอีกด้วย

แนวชีวิตประจำวัน ปัจจุบันมี 17 ตอน

 

เต็มอิ่มจุใจกันไปกับทั้ง 50 การ์ตูนวายที่อนิไทม์ได้รวบรวมมาให้ แต่ละเรื่องแค่อ่านเรื่องย่อก็ชวนให้ติดตามกันแล้ว หวังว่าจะทำให้ชาววายมีความสุขกับทั้ง 50 เรื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้นะคะ

 

 

 

 

 

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *