ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนแบบนี้ วันนี้อนิไทม์จะมาชวนคุณผู้อ่านเปย์การ์ตูนเรื่องหนึ่งค่ะ การ์ตูนเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นความดีงามของโลกใบนี้ที่เราเพิ่งได้พบเจอเมื่อวาน นั่นก็คือ การ์ตูนเรื่อง คุณลูกสาวผู้น่ารักของจักรพรรดิบ้าเลือด การ์ตูนใน Comico วาดโดยคุณ RINO เรื่องโดยคุณ YUNSUL อัพเดตทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวเกาหลีวัย 25 ที่ถูกฆ่าตายโดยไม่รู้ว่าผู้ร้ายคือใคร แต่ก็ได้รับโอกาสให้มาเกิดใหม่ ซึ่งร่างใหม่ของเธอคือทารกน้อย มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าหญิงแห่งจักวรรดิอากรีเจนต์อันเกรียงไกร ลูกสาวคนเดียวของจักรพรรดิไคเทล ผู้ที่ได้ฉายาว่า จักรพรรดิเลือด เขาขึ้นครองราชย์ได้ไม่ถึง 5 ปี ก็สามารถเอาดินแดนต่างๆ มาสวามิภักดิ์ได้กว่า 10 หัวเมือง เป็นจักรพรรดิที่ใครๆ ต่างก็สาปแช่ง

ไคเทลสังหารพ่อที่ไม่ได้เรื่องและขึ้นครองบัลลังก์แทนพ่อของเขา ถึงวิธีการจะเหี้ยมโหด แต่ชาวเมืองอากรีเจนต์ก็เห็นดีเห็นงาม และนับถือเขาเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นจักพรรดิที่ไร้ความปรานี แต่ในด้านการปกครองกลับเป็นเลิศ ความเป็นอยู่ของผู้คนในเมืองจึงดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ไม่มีชาวเมืองคนใดต่อต้านเขา

จักรพรรดิไคเทลไม่ยอมมีลูก เขาฆ่าผู้หญิงทุกคนที่ท้องกับเขา ยิ่งถ้าลูกที่เกิดมาเป็นลูกชายก็จะถูกสั่งประหารทันที ทำให้ไร้ทายาทสืบสกุล ที่ทำเช่นนี้เป็นเพราะเขามีศัตรูมากเกินไป และกลัวว่าวันหนึ่งจะถูกลูกตัวเองหักหลังจึงชิงฆ่าเสียก่อน แต่ทว่าเซเรนา เจ้าหญิงจากทางเหนือที่ถูกส่งมาบรรณาการจักพรรดิไคเทล เมื่อรู้ว่าตนเองท้อง เธอได้ขังตัวเองในเอเชลันเพื่อปิดเรื่องที่เธอท้อง ประจวบเหมาะกับที่จักรพรรดิไปออกรบที่อิซาร์จา ทำให้เธอคลอดลูกสาวออกมาได้อย่างปลอดภัย แต่เจ้าหญิงเซเรนาก็ได้เสียชีวิตลงเพราะทนความเจ็บปวดไม่ไหว

วันแรกที่ไคเทลเจอลูกสาว เขาบีบคอทารกน้อย และถ้าทารกน้อยร้องก็จะถูกฆ่าทันที แต่ผิดคาดที่เด็กน้อยไม่ร้อง เขาจึงไว้ชีวิต และประทานนามให้ว่า เจ้าหญิงอารีเอดเน่ เลอเรก เอเลสทรี เพร อากรีเจนต์

ในช่วงแรกไม่ได้ใส่ใจในตัวเจ้าหญิงแม้แต่น้อย เธอจึงอยู่ในความดูแลของสาวใช้ ที่ชื่อว่าเซร์ลา กับอิลริน แต่หลังจากที่ไคเทลเห็นถึงความสนุกเวลาได้อยู่กับลูกสาวแล้ว เวลาทั้งหมดของเขาก็มักจะมีอารีเอดเน่เข้าไปมีส่วนร่วมด้วยเสมอ ตั้งแต่ตื่นนอน ทำงานก็จะมีร่างเล็กๆ ของอารีเอดเน่อยู่ข้างๆ

โดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกสาวก่นด่าเขาในใจไปตั้งเท่าไหร่แล้ว เพราะแม้ว่าตัวจะเป็นเด็ก แต่วิญญาณข้างในคือผู้ใหญ่อายุ 25 ซึ่งเรื่องนี้มีเพียงผู้ชายตาสีฟ้าท่าทางประหลาดเท่านั้นที่รู้ เพราะเขาสามารถอ่านใจเธอได้น่ะสิ ทั้งยังมีเวทย์มนต์ที่ทำให้คนเห็น หรือไม่เห็นเขาก็ได้

สารภาพเลยว่าไม่ได้อ่านการ์ตูนใน Comico มานานมากแล้วหลังจากที่การ์ตูนเรื่องที่ชอบจบก็ไม่ได้เปย์การ์ตูนเรื่องใดอีกเลย แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เรากลับมาอ่าน Comico อีกครั้ง แล้วยังเปย์อย่างหนักหน่วงอีกด้วย

เริ่มแรกเราสะดุดตาที่ลายเส้นก่อน ลายเส้นเรื่องนี้สวยมาก ตรงกับจริตเราที่สุด ที่สำคัญคือ ผู้ชายในเรื่องนี้ หล่อ!!! มาก!!!!! หล่อจนต้องกรีดร้องออกว่าว่า “หล่อจังโว้ยยยย”

ยิ่งอ่านยิ่งติดหนึบกับความเห่อลูกสาวของจักพรรดิไคเทล ตอนแรกๆ บอกว่าลูกเป็นแมลงบ้างล่ะ เหมือนสุนัขบ้างล่ะ แต่พอใครจะมาอุ้มลูกตัวเองก็ไม่ยอม อุ้มได้คนเดียว แตะได้คนเดียว และแกล้งให้ร้องไห้ได้คนเดียว เวลาใครมาทำให้ลูกร้องไห้ก็สั่งประหารทันที (เพราะสาวน้อยของเราไม่ค่อยร้อง ถ้าร้องไห้แปลว่าเรื่องที่เจอมันหนักมากจริงๆ ขนาดตอนโดนพ่อบีบคอยังไม่ร้องเลย)

 

คุณลูกสาวผู้น่ารักของจักรพรรดิบ้าเลือด ตอนนี้มีทั้งหมด 17 ตอน การได้ดูอารีเอดเน่ ค่อยๆ เติบโตตั้งแต่ยังพลิกตัวไม่ได้จนนั่งได้ และได้ดูความสัมพันธ์ของเธอกับคุณพ่อที่เป็นไปอย่างน่ารักปนทุลักทุเลมันเป็นอะไรที่สนุกมากจริงๆ ค่ะ แต่ว่าเนื้อเรื่องตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่พีคๆ แต่เท่าที่ดูจากการปูพื้นหลังตัวละคร รวมถึงมีตัวละครลึกลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าต่อจากนี้เนื้อเรื่องจะต้องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนอาจจะมีดราม่าก็ได้ค่ะ ใครยังไม่รู้ว่าจะอ่นอะไรดีแนะนำเรื่องนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

ยังมีบทความ ข่าวสาร และสาระดีๆ เกี่ยวกับการ์ตูนอีกมากมาย!

ติดตามอัพเดตไวสุดๆ ทางทวิตเตอร์! |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *